( Bạn đang xem thắt lưng nữ, chuyển qua thắt lưng nam? )

Thắt lưng da cá sấu nữ

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-50%
Giá gốc là: 1.389.000 ₫.Giá hiện tại là: 694.500 ₫.
-50%
Giá gốc là: 1.389.000 ₫.Giá hiện tại là: 694.500 ₫.
-50%
Giá gốc là: 1.389.000 ₫.Giá hiện tại là: 694.500 ₫.

Bạn lo lắng khi trên thị trường có quá nhiều dây nịt thắt lưng da cá sấu được bày bán với giá thành khác nhau. Bạn muốn chọn lựa được sản phẩm chính hãng, uy tín nhưng chưa biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả?

Tại Dây Nịt Da Cá Sấu Việt Phong, chắc chắn rằng bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm thắt lưng da cá sấu thật 100%, bạn có thể kiểm tra trong lúc mua.
Thành lập từ năm 2005, Việt Phong là thương hiệu thời trang được bình chọn cung ứng sản phẩm thắt lưng da cá sấu chất lượng hàng đầu.

Việt Phong luôn theo đuổi sự sang trọng quý phái nhưng không mất đi sự thoải mái, thanh tao được thể hiện trong từng sản phẩm. Nhờ vậy, nhiều quý khách hàng đã chọn Việt Phong là câu trả lời mua dây nịt lưng da cá sấu ở đâu tại TPHCM, Nha Trang, Hà Nội.

Đến với Việt Phong, bạn cảm nhận được sự hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế hiện đại và cổ điển. Nét độc đáo và sắc sảo được thiết kế qua từng chi tiết, đường nét nhỏ nhất.

Quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp cho những sản phẩm dây nịt thắt lưng cá sấu này luôn đạt đến độ tinh tế trong từng sản phẩm. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề đã cho ra đời hàng ngàn túi xách hàng hiệu phục vụ nhu cầu của khách hàng.

————–

Việt Phong

0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon