Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả VIETPHONG ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của VIETPHONG khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. Khách hàng được đổi sản phẩm trong trường hợp nào?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI CỦA VIETPHONG

 • Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm mua/nhận hàng.
 • Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:
  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Sản phẩm phải là hàng của VIETPHONG phân phối.
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

VIETPHONG không nhận trả hàng sau khi khách hàng đã thanh toán. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng – Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến một trong những cửa hàng VIETPHONG trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Xem danh sách cửa hàng TẠI ĐÂY.

Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng VIETPHONG nêu trên, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, về địa chỉ sau: 43 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TPHCM

Sau khi nhận được sản phẩm, VIETPHONG sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). VIETPHONG sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin tương ứng với địa chỉ quý khách đã chọn như sau:

43 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

 • Người nhận: VIETPHONG
 • Số điện thoại: 0943 065 779
 • Nội dung: Đổi hàng VIETPHONG

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về VIETPHONG.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

 • VIETPHONG miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại VIETPHONG trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích kiểu, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của VIETPHONG.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Việt Phong sẽ là quyết định cuối cùng.