Ba lô da cá sấu

Hiển thị 4 kết quả

Khi mua balo da cá sấu tại Việt Phong sẽ đảm bảo được hàng hiệu chính hãng, cao cấp nhất so với nhiều cửa hàng khác. Các sản phẩm ba lô được làm từ chất liệu da cá sấu thật thì chắc chắn độ bền sẽ là rất lâu dài và đồ da thì càng lâu càng đẹp.

Việt Phong luôn có quy trình sản xuất hiện đại dưới bàn tay tài hoa khéo léo của những người thợ lành nghề đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm chất lượng, độ bền hoàn hảo.

Sale!
10,999,000  5,499,500 
Sale!
10,999,000  5,499,500 
Sale!
14,569,000  7,284,500 
Sale!
14,569,000  7,284,500 

Khách hàng đến với ba lô da cá sấu Việt Phong luôn đánh giá cao và rất tin tưởng vào thương hiệu của tiệm bán hàng cao cấp này.

Theo đúng phong cách thời hiện đại, hiện nay balo da được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc đa dạng, đáp ứng yêu cầu của cả nam giới và nữ giới. Rất nhiều bạn sử dụng ba da cá sấu thời trang kiểu hình chữ nhật, cầm tay, đeo chéo…, dễ dàng phối đồ, toát lên sự trang trọng, lịch sự.

Việt Phong luôn cung cấp những mẫu balo thiết kế thời thượng, hợp thời thời trang dành cho cả nam và nữ. Không nhiều tiềm bán hàng balo cá sấu lại có nhiều mẫu phù hợp với nhiều khách hàng như Việt Phong. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm đẹp, ưng ý nhất thể hiện đẳng cấp, và cá tính của bản thân mình.

Mua balo da cá sấu ở đâu tại TPHCM, Nha Trang, Hà Nội ?

Màu sắc được nhiều bạn lựa chọn như xanh rêu, màu nâu, màu bạc. Balo da cá sấu được nhuộm của Việt Phong cam kết hoàn toàn là nguyên liệu an toàn và đảm bảo không mất đi tính năng và ưu điểm của loại da này.