Cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy

Trong thời đại hiện nay, bóp da cá sấu không chỉ là vật dụng dùng để đựng tiền mà còn là phụ kiện thời trang hoàn hảo, tạo nên sự sành điệu, lịch lãm cho các chàng trai. Do đó, việc chọn bóp da không chỉ đảm bảo các yếu tố như: đẹp, bền, tiện lợi,… mà còn phải hợp phong thủy. Vậy bạn đã biết cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy chưa?

Sản phẩm này còn trở thành món quà tặng bạn bè, gia đình rất thân thiện và tinh tế trong các dịp quan trọng. bóp nam và nữ ngoài việc giúp đựng được giấy tờ quan trọng, tiền bạc,… còn là món quà phong thủy giúp đem tài lộc đến cho người dùng.

Cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy

1. Màu bóp da cá sấu có ý nghĩa phong thủy gì

Trước đây, người sử dụng bóp đa phần chỉ quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu, giá cả,…chứ đa phần không nghĩ đến bóp hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc, suôn sẻ. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với mỗi mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ của người dùng. Khi chọn bóp da cá sấu theo phong thủy cần quan tâm đến màu sắc và kích thước. Bởi chính 2 yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được loại sản phẩm phù hợp cho người dùng nhất.

Màu xanh da trời và đen

Hai màu này thường tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành. Nếu tính theo ngũ hành thì thủy sinh mộc và mộc sinh thổ, cho nên những người mang mệnh Thủy sẽ hợp với các sản phẩm phụ kiện có màu đen hoặc xanh da trời.

Màu xanh da trời và màu đen còn tượng trưng cho sự may mắn. Những ai sử dụng bóp da cá sấu có màu này thì sẽ có tài lộc cả năm, tiền bạc sẽ chảy vào liên tục.

Chọn bóp da cá sấu phong thủy với màu xám bạc và màu trắng bạc

Trong ngũ hành, hai màu này tượng trưng cho hành Kim. Những người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với các phụ kiện có màu xám bạc, ánh kim, trắng bạch kim.

Cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy

Hai màu này thường có trong các sản phẩm trang sức, kim loại quý, nên cực kỳ được ưa chuộng. Những người sử dụng sản phẩm da cá sấu có màu này sẽ thăng tiến nhanh trong công việc, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp sẽ thành công sáng lạng.

Nếu biết cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy dựa trên mệnh sẽ giúp cho người sở hữu nó có được rất nhiều giá trị.

Màu vàng và nâu

Màu vàng thường tượng trưng cho Kim loại quý, cho nên sẽ mang đến tiền bạc. Tùy vào sắc độ đậm nhạt của phụ kiện màu vàng sẽ đem đến nhiều giá trị cho người sở hữu. Những chiếc bóp da vàng nhạt thường sẽ có hệ thống dòng tiền ra vào rất ổn định. Còn vàng đậm sẽ giúp gia tăng tiền bạc, kiếm được nhiều nhưng chi tiêu rất ít.

Màu nâu thường đại diện cho hành Thổ, bao gồm: đất đai, nhà cửa, ruộng vườn,…Những người sử dụng bóp nâu sẽ có cuộc sống yên bề gia thất, ổn định bền vững.

Chọn bóp da cá sấu phong thủy với màu hồng và màu đỏ

Hai màu này thuộc hành Hỏa nếu tính theo ngũ hành, đại điện cho năng lượng mạnh mẽ, tích cực, thu hút tiền tài.

Những ai mệnh Hỏa nên sử dụng bóp da nam có màu này để nhanh chóng phát triển mạnh, xây dựng sự nghiệp một cách vững vàng, tiến triển vượt bậc, tiền bạc đầy đủ.

Màu Xanh lá cây

Nếu tính theo ngũ hành, màu xanh lá cây thuộc hành mộc, đại diện cho sự sinh sôi phát triển, sự sống, sự cân bằng và ôn hòa của hệ sinh thái.

Những người mệnh Mộc, sở hữu phụ kiện xanh lá cây sẽ  giúp thuận lợi trong công việc, thăng tiến sự nghiệp.

Mỗi một màu sắc sẽ tương ứng với mỗi mạng khác nhau, do đó sẽ phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia.

2. Cách sử dụng bóp da cá sấu phong thủy hiệu quả

Chiếc bóp là vật dụng cá nhân rất thân thiết và gắn bó mà mỗi người đều cần phải có. Do đó, cần phải biết cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy để đem đến hiệu quả cao.

Cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy

Chọn kích thước bóp da cá sấu phong thủy phù hợp

Chiếc bóp da phù hợp cần có nhiều ngăn, kích thước dài rộng phù hợp để hỗ trợ chứa các vật dụng, giấy tờ cần thiết khi đi làm, đi chơi, ra ngoài,.. Trong trường hợp cần thiết, bóp da như một trợ lý hỗ trợ chúng ta cất giữ những giấy tờ quan trọng. Tạo nên sự cẩn thận, đầy đủ và là tiền đề để thăng tiến trong sự nghiệp.

Cần chứa hết các ngăn của bóp bằng các vật dụng, giấy tờ, tiền bạc. Việc đó sẽ giúp tiền bạc luôn tăng chứ không giảm, giúp người dùng trở nên giàu có, tài lộc vào như nước.

Cách sử dụng bóp da cá sấu phong thủy hiệu quả

Chọn các loại bóp có cách đóng mở dễ dàng sẽ giúp giấy tờ quan trọng, tiền bạc được phẳng phiu, không rách, nhàu. Cần sắp xếp tiền theo trật tự nhất định và ngăn nắp, cẩn thận.

Trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không được vứt bóp da một cách tùy tiện, bừa bãi, mà phải cất giữ ở những vị trí thoáng mát, cao ráo, như vậy tài lộc mới bay vào.

Ngoài ra, bạn có thể cất giữ vài đồng tiền xu, hoặc tiền giấy có ý nghĩa may mắn, thành công.

Bài viết cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy này sẽ giúp bạn có cách chọn lựa những chiếc bóp thời trang, đẹp, bền và luôn mang đến may mắn, tiền bạc. Khi biết cách chọn bóp da cá sấu theo phong thủy sẽ giúp mang lại tài lộc, tiền bạc cho đúng người. Phụ kiện với những màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với từng mệnh ngũ hành khác nhau nên cần chú ý thật kỹ về phong thủy và tiền vận.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon