Cách mặc đồ cho những người mông to

Cách ăn mặc để che giấu mông to, không cần phải có một thân hình hoàn hảo để trông đẹp. Điều quan trọng là bạn biết loại quần áo nào phù hợp với loại cơ thể nào. Hãy làm theo những lời khuyên cách mặc đồ cho người mông to dưới đây nếu bạn muốn kết hợp quần áo để che đi khuyết điểm mông to.

Người mông to nên mặc quần có cạp hoặc ống loe ở đáy

Quần ống côn ở phía dưới chỉ thu hút sự chú ý vào kích thước của một phía sau. Lóa mắt ở phía dưới kéo mắt ra khỏi các khu vực có vấn đề.

Cách mặc đồ cho những người mông to

Người mông to nên mặc đồng màu trên dưới

Màu tối đặc biệt giảm thiểu sự xuất hiện của một cặp mông lớn. Các mẫu của bất kỳ loại nào chỉ thu hút sự chú ý. Màu tối, đồng nhất cho vẻ ngoài thon gọn.

→ Tham khảo thêm giày da cá sấu

Có áo dài đến hông

Phần áo kết thúc ở phần xương hông sẽ giúp hình ảnh giảm xuống một cách trực quan so với vòng eo tự nhiên và giảm thiểu phần lớn phía sau.

Thu hút ánh nhìn ra khỏi khu vực có vấn đề bằng cách mặc những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ. Mặc màu sắc tươi sáng, hoa văn bận hoặc chất liệu sáng bóng thu hút sự chú ý.

Mở rộng vai một cách trực quan để cân đối hình thể tốt hơn

Điều này làm cho mông có vẻ nhỏ hơn. Làm điều này bằng cách mặc những đường viền cổ áo có độ rộng về thị giác, chẳng hạn như đường viền cổ vuông và cổ thuyền. Miếng đệm vai cũng có tác dụng miễn là chúng nhẹ và trông tự nhiên để tránh mặc quần áo lỗi mốt.

Chân váy len mặc với áo gì

Cách mặc đồ cho những người mông to

Tránh mặc quần có cạp cao

Vòng eo dưới giúp phá vỡ trực quan phía sau và giảm thiểu sự xuất hiện của kích thước là cách mặc đồ cho người mông to rất hiệu quả.

Mặc váy chữ A là khái niệm tương tự như mặc quần ống loe hoặc quần ống rộng. Sự đầy đặn ở phía dưới chảy ra độc đáo trên một phần lớn phía sau.

→ Xem dây nịt da cá sấu tại đây

Cách chọn váy và đầm

Nếu bạn là người sở hữu một phía sau nổi bật nhưng không thích gây chú ý thì tốt nhất bạn nên mặc váy hoặc đầm. Ngoài những kiểu bó sát, hầu hết tất cả các loại váy đều khiến phần dưới của bạn ít được chú ý hơn. Yêu thích cá nhân của tôi là váy chữ A. Những thứ này rất tốt để làm nổi bật vòng eo vì bạn không cần phải che đi hoàn toàn dáng người của mình, nhưng vì phần váy xòe nên bạn sẽ ít bị chú ý hơn. Hơn nữa, phong cách này không bó hẹp, cho bạn nhiều không gian để di chuyển.

Điều tôi khuyên không nên mặc váy bó làm từ vải mỏng khi tìm trang phục cho người mông to. Sự kết hợp này làm cho phần hông của bạn trông lớn hơn và rõ ràng hơn. Có thể là một vẻ ngoài đẹp cho buổi hẹn hò với người yêu của bạn, nhưng không nên khi bạn muốn tỏ ra chuyên nghiệp và lấy công việc làm trung tâm trong những dịp liên quan đến công việc.

Cách mặc đồ cho những người mông to

Kết hợp với quần dài

Trong các cách mặc đồ cho người mông to, tôi khuyên bạn nên mặc quần có túi lớn ở mông. Càng nhiều chi tiết trên khu vực đó thì mắt càng thu hút nhiều hơn. Đối với váy, quy tắc tương tự cũng được áp dụng ở đây, tốt hơn là bạn nên tránh những kiểu quần vải mỏng và bó sát.

Bạn muốn mặc một chiếc áo mỏng với quần của bạn? Hãy chắc chắn rằng chúng không quá chật ở phía sau và có màu đậm hơn. Khi mặc một chiếc áo sơ mi hoặc áo blouse đầy màu sắc, sự chú ý sẽ tự nhiên bị thu hút vào nửa trên của bạn.

Phụ nữ 30 tuổi nên mặc thời trang gì

Mong rằng qua bài viết bạn có những quan điểm rõ ràng hơn về cách mặc đồ cho người mông to và lựa chọn được cho mình những trang phục thật phù hợp.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon