Da đà điểu có bền không? Những ưu điểm mà da đà điểu sở hữu

Da đà điểu có bền không? Mọi người đã được biết đến độ bền của nhiều loại nhưng lại chưa biết da đà điểu có bền hay không. Dưới đây là bài viết giúp mọi người biết hơn về loại này cũng như những đặc điểm mà nó sở hữu, tính ứng dụng mà nó mang lại trong cuộc sống của chúng ta, 

Da đà điểu có bền không?

Da đà điểu là một trong những loại tốt nhất và bền nhất. Da đà điểu rất sang trọng, mềm mại, dẻo dai và dày với vẻ ngoài giống da ngỗng kỳ lạ từ các nang lông vũ lớn. Đà điểu là một loại da sang trọng được biết đến nhiều về độ mềm, dẻo và bền.

Mặc dù mềm mại, nó vẫn vượt trội về độ bền xúc giác. Trên thực tế, nó là một trong những loại khỏe nhất hiện có. Dầu tự nhiên trong da góp phần tăng độ bền, ngăn ngừa nứt, ngay cả dưới nhiệt độ khắc nghiệt và phơi nắng.

Da đà điểu có bền không? Những ưu điểm mà da đà điểu sở hữu

Da đà điểu có bền không

Nó có thể được cắt thành các lớp rất mỏng mà vẫn bền và tạo ra các sản phẩm may mặc có trọng lượng nhẹ hơn. Đặc điểm phân biệt chính của da đà điểu là các dấu hiệu ổ cắm bằng bút lông hoặc lông vũ. Vùng “lỗ chân lông” của da được săn lùng nhiều nhất và do đó là loại đắt tiền nhất.

“Nửa lỗ chân lông” hoặc “lỗ chân lông bán phần” hoặc “đà điểu trơn” không được đánh giá cao, ít mang kiểu dáng bút lông hơn. Mẫu bút lông là kết quả của các nang lớn mà mỗi nang chứa một lông.

→ Xem túi da trănDa lộn có bền không

Mặc dù đà điểu rất mềm, nhưng nó sẽ không giãn ra nhiều. Đối với trọng lượng của nó, đà điểu là một trong những loài có da khỏe nhất. Mẫu bút lông lớn đặc trưng xuất phát từ phần lưng của con chim, nơi các lông lớn mọc lên. Vì mỗi lỗ chân lông đã từng chứa một chiếc lông vũ, nên có một lỗ thực sự trên da ở mỗi dấu bút lông.

Da đà điểu có bền không? Những ưu điểm mà da đà điểu sở hữu

Da đà điểu có bền không

Mỗi lỗ chân lông là kết quả của các nang lớn mà mỗi nang chứa một lông. Mặc dù nó rất mềm, nhưng nó sẽ không giãn ra nhiều.

Đối với trọng lượng của nó, đà điểu là một trong những loài có da khỏe nhất. Mẫu bút lông lớn đặc trưng xuất phát từ phần lưng của con chim, nơi các lông lớn mọc lên. Vì mỗi dấu bút lông đã từng chứa một chiếc lông vũ, nên có một lỗ thực sự trên da ở mỗi lỗ chân lông. Mỗi lỗ chân lông là kết quả của các nang lớn mà mỗi nang chứa một lông.

Ưu điểm của da đà điểu

Da đà điểu là một trong những loại quý và đắt tiền nhất được sử dụng trong ngành xa xỉ. Chỉ có da cá sấu mới có giá cao hơn. Có thể dễ dàng nhận ra nó nhờ các nang phân bố đều trên bề mặt của nó.

Nó xứng đáng được coi là một trong những loại có khả năng chịu lực, mềm và dẻo nhất, và vì những lý do này mà nó được nhiều nhà thiết kế yêu thích sử dụng nó với niềm vui trong các bộ sưu tập của họ.

→ Tham khảo túi da kỳ đà

Da đà điểu có bền không? Những ưu điểm mà da đà điểu sở hữu

Da đà điểu có bền không

Tuy nhiên, có vẻ như da này làm vật liệu để tạo ra túi xách không được đánh giá cao, cũng như nhu cầu của nhiều người mua. Nhưng vấn đề là gì? Có lẽ nó có giá cao và có vẻ khiêm tốn, chỉ thu hút những người sành sỏi thực sự?

Hay nó có một thiết kế quá cứng nhắc do cấu trúc đơn điệu mà không có cảm hứng dù ở nhiều sắc thái khác nhau? Hoặc có lẽ các nang bao phủ toàn bộ bề mặt có vẻ quá xỉn hoặc ngược lại, quá mức?

Da đà điểu được ứng dụng làm đồ mỹ nghệ, thủ công, được dùng làm ví, thắt lưng, túy xách với những đường nét thêu tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng.

Da đà điểu không thấm nước, các nang lông giúp nó thoáng khí khá tốt. Các sản phẩm da đà điểu không yêu cầu bất kỳ chứng chỉ CITES nào nên việc vận chuyển chúng đến tất cả các nước trên thế giới trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều mà không gặp khó khăn về thủ tục hải quan.

Mặc dù nó thuộc về loại động vật ngoại lai (như trăn, anaconda, cá sấu và cá sấu), nó không phải là đối tượng của chứng nhận CITES.

→ Đây là túi da voiKích thước ví nam

Điều này giúp sản phẩm được xuất xưởng ngay lập tức mà không cần phải chờ cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận. Trong trường hợp các sản phẩm làm từ đà điểu, bạn chỉ cần nộp giấy chứng nhận “nội bộ” do nhà sản xuất trực tiếp cấp, cho biết nguồn gốc và xác nhận rằng nó không nằm trong danh sách động vật được bảo vệ bởi CITES.

Da đà điểu có bền không? Những ưu điểm mà da đà điểu sở hữu

Kết luận da đà điểu có bền không

Để có thể mua được một sản phẩm làm từ da đà điểu ưng ý nhất, hãy tìm đến cửa hàng da Việt Phong – Với đủ mọi kích cỡ và màu sắc cùng nhiều loại giá khác nhau, mọi người sẽ có được một chiếc túi hay chiếc ví ưng ý nhất.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon