Da trăn có bền không? Sản phẩm làm bằng da trăn bền không?

Da trăn là một trong những chất liệu cao cấp và tuyệt vời được dùng để sản xuất các phụ kiện thời trang trong ngành công nghiệp thời trang. Các phụ kiện thời trang được làm từ chất liệu này, đặc biệt là những chiếc túi xách, chúng có giá thành rất cao. Chính vì các sản phẩm làm từ chất liệu này có giá thành rất cao nên những người tiêu dùng luôn thắc mắc không biết những sản phẩm  được làm từ da trăn có bền không?

Các sản phẩm làm từ chất liệu da trăn có bền không?

Da trăn có bền không? Những sản phẩm được làm từ chất liệu này nếu được làm từ những tấm da chất lượng đảm bảo thì chúng có độ bền rất cao.

Da trăn có bền không? Loại da này so với các loại da khác như: cá sấu, đà điểu hay bò thì nó mỏng, nhẹ và bền hơn rất nhiều. Tuy mỏng, nhưng nó lại có độ dẻo và độ dai khá tốt, ngoài ra nó còn có khả năng chống trầy xước và vết bẩn rất tốt.

Da trăn có bền không? Sản phẩm làm bằng da trăn bền không?

Để có những tấm da hoàn chỉnh, để đưa vào sản xuất, thì những tấm da trăn sẽ phải trải qua quá trình thuộc. Vốn dĩ nó đã có độ bền, dai rất tốt rồi, nhưng sau quá trình thuộc và xử lý  thì nó lại càng tăng độ mềm và độ dai.

Da trăn có bền không? Một yếu tố rất quan trọng để quyết độ bền của những sản phẩm được làm từ chất liệu này chính là độ tuổi và sức khỏe của con trăn được dùng để lấy da. Để có được những tấm da tốt thì những con trăn phải phải được sinh sống khỏe mạnh, điều kiện phát triển tốt và đặc biệt là phải đủ tuổi để lấy. Da trăn có bền không? Da Trăn được chia làm rất nhiều loại khác nhau, trong đó loại một là loại có giá bán đắt nhất bởi chúng có chất lượng tốt nhất. Do đó khi mua những sản phẩm làm từ chất liệu này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ loại một để có thể sử dụng được lâu

Để trả lời cho thắc mắc của bạn là những sản phẩm làm từ da trăn có bền không? Câu trả lời là có và độ bền của sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành của sản phẩm.

Các sản phẩm được làm từ da trăn có bền không? có thể sử dụng trong bao lâu?

Da trăn có bền không? Các sản phẩm thời trang được làm từ da trăn hay bất cứ loại da nào thì cũng có thời gian sử dụng rất dài. Nếu bạn biết bảo quản đúng cách thì bạn có thể giữ được các sản phẩm mới, đẹp như ban đầu trong khoảng từ 3 năm đến 5 năm hoặc hơn thế.

Da trăn có bền không? Khi không dùng đến bạn hãy bảo quản các sản phẩm này thật cẩn thận để kéo dài tuổi thọ cho chúng. Vậy cách để bảo quản các sản phẩm làm từ da trăn đúng là gì?

Da trăn có bền không? Sản phẩm làm bằng da trăn bền không?

Cách bảo quản các sản phẩm làm từ da trăn cất giữ lâu ngày

Da trăn có bền không? Khi bạn không sử dụng đến các sản phẩm, thì bạn nên cất chúng ở những nơi cao ráo, khô và thoáng mát. Bạn tuyệt đối không cất chúng vào những chiếc túi nilon hay những chiếc hộp quá kín. Khi cất đồ bạn nên thêm một gói hút ẩm vào nơi cất để đảm bảo chúng luôn được khô ráo.

Cách giữ những đồ này không bị khô cứng: Nếu những món đồ này không may bị thấm nước, nếu bạn không biết xử lý thì phần da của các món đồ đó sẽ dễ bị khô cứng lại dẫn đến việc hư hỏng. Lúc này, bạn lấy một nửa củ khoai tây rồi chà xát thật mạnh, thật kỹ lên bề mặt, rồi sau đó bạn dùng xi để đánh bóng lại, cách này sẽ giúp cho phần da của túi không bị khô cứng .

Cách bảo các món đồ làm từ da trăn

Một năm bạn nên đem các món đồ này 1-2 lần đi đánh xi, đặc biệt bạn nên làm mới những sản phẩm này bằng xi đánh giày không màu.

 • Khi những món đồ của bạn bị hỏng, bạn không nên sửa chữa chữa ở các tiệm giặt khô hay tiệm giày bởi họ có thể sẽ làm hỏng đồ của bạn bởi họ dùng sai dụng cụ. Bạn nên mang đồ của mình đến các cửa hàng chuyên về sản phẩm đồ da.
 • Bạn không nên bảo quản đồ của mình ở trong túi nilon bởi nó sẽ làm cho những món đồ của bạn bị khô, bị ẩm hoặc sẽ làm các chất dẻo dính bề mặt của sản phẩm. Và khi bảo quản, đặc biệt là những chiếc tui hay những đôi giày thì bạn nên nhét giấy vào trong để chúng giữ được form trong suốt quá trình bảo quản. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng hút ẩm cho những món đồ của mình.

Da trăn có bền không? Sản phẩm làm bằng da trăn bền không?

 • Bạn tuyệt đối không được để những món đồ của mình ở sát nền đất cho dù sàn nhà bạn lát nền bởi hơi từ đất sẽ làm cho những món đồ của bạn nhanh bị hư hỏng hoặc mốc meo, đặc biệt là những ngày mưa bởi nó có độ ẩm cao.

Vậy là chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi các sản phẩm được làm từ da trăn có bền không? và chúng tôi đã mách bạn cách để bảo quản chúng đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho chúng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin hơn cho bản thân.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon