Gợi ý cách ăn mặc dễ thương cho các nàng

Khi nói đến ăn mặc dễ thương, không có một công thức chung cho tất cả mọi người. Phong cách thể hiện thẩm mỹ cá nhân của một cá nhân. Khi bạn phát hiện ra ý nghĩa của cách ăn mặc dễ thương đối với bạn, bạn sẽ cân nhắc mua quần áo phù hợp với dáng người của bạn.

Dần dần tinh chỉnh và xem xét tủ quần áo của bạn với những thứ cơ bản và những phần đặc biệt thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của bạn. Tăng thêm vẻ ngoài dễ thương của bạn với các phụ kiện thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Phát huy nét đẹp của bản thân

Làm nổi bật dáng người đồng hồ cát của bạn

Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát, những đường cong gợi cảm của bạn tương phản với vòng eo siêu nhỏ của bạn. Chìa khóa để có cách ăn mặc dễ thương là làm nổi bật vóc dáng của bạn chứ không phải che giấu nó. Cân nhắc mua những phần sau để tôn lên đường cong của bạn:

Áo khoác thắt lưng

Váy bút chì

Quần váy

Quần ống rộng có thắt lưng

→ Xem thêm về bóp da cá sấu nam tại đây nhé!

Gợi ý cách ăn mặc dễ thương cho các nàng

Bổ sung dáng hình quả táo của bạn

Nếu bạn hơi mập xung quanh phần giữa và có phần dưới thon gọn, cơ thể của bạn có hình quả táo. Chìa khóa để ăn mặc dễ thương là mặc quần áo làm nổi bật đôi chân thon và bờ vai hẹp của bạn, do đó giảm thiểu vòng ba của bạn. Cân nhắc thêm những món đồ sau vào tủ quần áo của bạn:

Áo khoác dây

Váy tròn lưng cao

Chân váy

Quần ống thẳng lưng thấp

Làm nổi bật hình dáng quả lê của bạn

Nếu cơ thể bạn có hình quả lê, phần lớn nhất của dáng người là quanh hông. Chìa khóa cách ăn mặc dễ thương và tôn lên vóc dáng của bạn là làm nổi bật phần thân của bạn nhằm cố gắng làm thon dài và cân đối dáng người của bạn. Cân nhắc bổ sung các yếu tố cần thiết sau cho tủ đồ của bạn:

Áo khoác nhẹ

Áo được trang trí họa tiết

Váy chữ A

Váy vừa vặn

Quần ống rộng

Trang phục đi phỏng vấn

Làm nổi bật dáng quả chuối của bạn

Nếu bạn có thân hình quả chuối, bạn sẽ gánh trọng lượng xung quanh phần giữa của mình trong khi vẫn giữ được thân hình dưới và trên thon gọn. Chìa khóa để tôn lên vóc dáng của bạn và cách ăn mặc dễ thương là mặc quần áo tạo ảo giác rằng phần hông và vòng ngực của bạn cân đối với phần còn lại của cơ thể. Điều này được thực hiện bằng cách đánh dấu phần eo hẹp nhất của bạn. Cân nhắc lấp đầy tủ quần áo của bạn với những món đồ sau:

Áo khoác cắt với phần dưới có dải

Áo xù

Váy mini

Váy có đường cắt bên hông

Quần ống rộng

Gợi ý cách ăn mặc dễ thương cho các nàng

Nâng cao cách ăn mặc dễ thương

Mua những thứ cơ bản

Các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo, chẳng hạn như chiếc váy đen nhỏ, là kiểu dáng cổ điển, vượt thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Những điều cơ bản cung cấp cho bạn một canvas sang trọng để làm phụ kiện. Khi bạn tích lũy tủ quần áo cơ bản, dễ thương của mình, hãy cân nhắc mua những món đồ sau theo phong cách phù hợp với dáng người của bạn:

Váy đen nhỏ

Áo sơ mi trắng cài cúc

Váy bút chì

Quần tây may đo

Quần jean

Áo khoác

Áo len cashmere

→ Tham khảo túi da cá sấu tại đây!

Bỏ qua các xu hướng

Thời thượng không phải lúc nào cũng chuyển thành dễ thương. Thay vì cố gắng bắt kịp chu kỳ không bao giờ kết thúc của các xu hướng thời trang, hãy chọn lọc khi mua những bộ trang phục lấy cảm hứng từ sàn diễn mùa này. Nếu một xu hướng bổ sung cho hình dáng của bạn, hãy nắm lấy nó; nếu một xu hướng làm nổi bật những phần cơ thể bạn muốn giảm thiểu, hãy bỏ qua nó.

Đánh giá quần áo hiện tại của bạn và mua mới

Một tủ quần áo đa năng cho cách ăn mặc dễ thương với những món đồ chiết trung, quần áo hợp thời trang và những sản phẩm may mặc vượt thời gian sẽ cung cấp cho bạn sự kết hợp vô tận của những bộ trang phục dễ thương. Để tích lũy một bộ sưu tập như vậy, bạn phải đánh giá bộ sưu tập quần áo hiện tại của mình, mua sắm có chọn lọc những món đồ mới.

Khi bạn lên kế hoạch cho mùa tiếp theo, hãy dành một chút thời gian để kiểm tra tủ quần áo của bạn. Xóa các phần bạn có thể bỏ qua khỏi bộ sưu tập của mình. Lên danh sách những thứ bạn cần thay thế và những thứ còn thiếu trong tủ quần áo của bạn.

Gợi ý cách ăn mặc dễ thương cho các nàng

Lập kế hoạch mua sắm và tuân theo nó

Thay vì mua sắm thừa, hãy tiêu tiền vào những món đồ chất lượng cao mà bạn có thể mặc đẹp, chỉnh chu và dễ dàng kết hợp vào tủ quần áo của mình.

Cách phối đồ với áo len croptop

Mặc quần áo một cách tự tin

Phong cách của bạn là sự phản ánh tính cách, kinh nghiệm và quan điểm của bạn. Đừng xin lỗi về vẻ ngoài của bạn — hãy tự hào về những lựa chọn thời trang của bạn và mặc quần áo của bạn một cách tự tin. Khi bạn kết hợp các xu hướng nóng với kiểu dáng và màu sắc cổ điển làm nổi bật các nét của bạn, trông bạn sẽ luôn dễ thương.

Khi nói đến ăn mặc dễ thương, không có một công thức chung cho tất cả. Phong cách là phần mở rộng và thể hiện thẩm mỹ cá nhân của một cá nhân. Khi bạn phát hiện ra ý nghĩa của việc ăn mặc dễ thương đối với bạn, hãy cân nhắc mua quần áo phù hợp với dáng người của bạn.

Dần dần tinh chỉnh và cập nhật tủ quần áo của bạn với những thứ cơ bản và những phần đặc biệt thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của bạn. Hoàn thiện vẻ ngoài dễ thương với các phụ kiện thể hiện sự sáng tạo kết hợp với những Gợi ý cách ăn mặc dễ thương cho các nàng được nêu bên trên nhé!

 

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon