Hé lộ ý nghĩa của chiếc ví da màu xanh

Trong thời đại ngày nay, thật khó để chúng ta ra đường mà không mang theo ví. Vì chúng là vật bất ly thân có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống con người. Bên cạnh thương hiệu, chất liệu làm nên chiếc ví, màu sắc cũng là vấn đề được rất nhiều người cân nhắc trước khi mua để mang lại nhiều may mắn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của ví da màu xanh để có thêm sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mình nhé!

→ Tham khảo sản phẩm bóp da cá sấu ngay tại đây!

Màu sắc của ví da có ý nghĩa như thế nào?

Theo sách xưa, vạn vật, mọi thứ sinh ra trên đời đều dựa trên 5 loại vật chất chính đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là 5 loại nguyên tố cơ bản của thiên địa, không thể tách rời và luôn kề cạnh nhau trong cuộc sống. Và tử vi, ngũ hành cũng thế, chúng được được xem là gốc rễ, tiền đề để người ta đánh giá một sự vật, món đồ đó có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh của mình.

Sử dụng ví da cũng là một ví dụ, nếu bạn là người yêu tử vi thì việc lựa chọn ví da thường rất cần lưu ý về vấn đề ngũ hành bằng cách chọn màu sắc của ví. Bởi ví chính là món đồ nắm giữ tài lộc của chủ nhân và  theo tử vi thì màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài của người dùng.

Theo phong thủy, việc lựa chọn một chiếc ví có màu sắc hợp với vận mệnh sẽ có thể tạo ra rất nhiều may mắn thu hút tiền tài. Đồng thời, vấn đề thẩm mỹ, bạn nên trang bị cho mình một kiến thức đủ cần về sự vận hành của ngũ hành để có thể thăng tiến nhiều hơn trong công việc. Ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc là hai vấn đề mà bạn nhất định không được bỏ qua. Thông thường, ngũ hành tương sinh có thứ tự: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc. Ngược lại, hệ tương khắc sẽ là: mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc.

Dựa trên những quy luật ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn chiếc ví có màu sắc thích hợp với vận mệnh để đồng hành cùng mình trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu bạn là người thuộc mệnh thủy hoặc mệnh mộc thì đừng bỏ qua ý nghĩa của ví da màu xanh sau đây nhé!

Cách làm sạch túi da đơn giản mà hiệu quả tại nhà

Hé lộ ý nghĩa của chiếc ví da màu xanh

Ví da màu xanh

Ví da màu xanh có ý nghĩa như thế nào với vận mệnh của chủ nhân

Nhắc đến màu xanh, hẳn là bạn vẫn đang phân vân vì không biết nên chọn màu xanh lá hay xanh dương đúng không nào? Đừng lo, hãy để chúng tôi giải thích ý nghĩa của ví da màu xanh thật chi tiết thông qua hai màu này như sau:

Ý nghĩa của ví da màu xanh lá

Nếu bạn là một người thuộc mệnh mộc thì chúng tôi xin được chúc mừng bạn. Ví da màu xanh lá cây vốn sinh ra là để dành cho bạn, chúng cực kỳ phù hợp với tiền tài của bạn.

Theo đó, mệnh mộc là những người thuộc các năm : 1942,1959, 1988, 1943, 1972, 1989, 1950, 1973, 1951, 1980, 1958, 1981. Một chiếc ví da màu xanh lá không chỉ giúp cho người thuộc mệnh mộc thể hiện được gu thời trang cá tính mà còn gián tiếp tạo ra nhiều ý nghĩa cho tiền tài được sinh sôi, nhiều may mắn ập đến liên tục. Hơn bao giờ hết, màu xanh lá còn thể hiện sức sống mãnh liệt, là niềm tin, là sự mạnh mẽ của tự nhiên.

Những người có mệnh hợp với những chiếc ví da màu xanh lá thường rất kiên cường, dám nghĩ dám làm. Đồng thời, họ cũng sẽ là những người rất thông minh và có khả năng kiếm tiền rất vượt trội. Bên cạnh đó, ngoài màu xanh lá, bạn cũng có thể chọn thêm màu xanh dương hoặc màu đen. Đây cũng là sự lựa chọn rất hợp lý cho những người thuộc mệnh mộc.

Tuy nhiên, mệnh mộc thường rất xung khắc với những chiếc ví có màu nâu, vàng kim. Bởi những màu thuộc hệ kim và theo quan niệm tử vi thì kim loại sẽ chặt đứt gỗ. Do đó, tiền tài trong ví bạn thường rất có thể sẽ không cánh mà bay đi nhanh chóng.

→ Xem thêm sản phẩm thắt lưng da bò tại đây!

Hé lộ ý nghĩa của chiếc ví da màu xanh

Ý nghĩa ví da màu xanh

Ý nghĩa của ví màu xanh dương

Người mệnh thủy là những người thuộc các năm tuổi như: 1936, 1996, 1937, 1997, 1944, 2004, 1945, 2005, 1952, 2012, 1953, 2013, 1966, 2026, 1967, 2027, 1974, 2034, 1975, 2035, 1983, 1923, 1982, 1922.

Theo phong thủy xưa, màu xanh dương là nhóm màu cực kỳ thích hợp với những người thuộc hành thủy. Do đó, nếu bạn thuộc mệnh thủy và sử dụng ví da màu xanh dương sẽ có khả năng gặp rất nhiều may mắn và giàu nhanh chóng.

Và nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc ví da màu xanh dương chắc chắn không sớm hay muộn may mắn sẽ nhanh chóng đến với bạn. Màu xanh dương thông thường sẽ nhanh chóng giúp cho chủ nhân có nhiều tài lộc và tiền vô như nước. Đồng thời, nếu bạn càng nhiều tiền bạc, của cải thì tất nhiên cuộc sống của bạn lúc nào cũng luôn sung túc, thoải mái và hạnh phúc đúng không nào?

Các loại dây da đồng hồ phổ biến hiện nay

Hé lộ ý nghĩa của chiếc ví da màu xanh
Ví clutch cầm tay da cá sấu Konavis màu xanh

Ý nghĩa của ví da màu xanh rất quan trọng đối với việc quyết định sự may mắn và tài lộc cho những ai thuộc mệnh mộc và thủy. Hy vọng với bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn có ngay những bí quyết làm giàu nhanh chóng cho riêng mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn nhé!

————–

Việt Phong

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon