Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Ví da không chỉ là một món phụ kiện thời trang mà nó còn được xem là vật dụng mang lại tiền tài cho chủ sở hữu. Chính vì vậy, việc chọn ví hợp phong thủy có ý nghĩa quyết định đến tài lộc của bạn. Bài viết sau đây sẽ bật mí với bạn những thông tin hữu ích về phong thủy ví tiền, để bạn có thể chọn được ví tiền hợp mệnh.

Hướng dẫn chọn ví theo mệnh

Theo các nhà phong thủy học và tử vi học, mỗi người sinh ra đều mang một mệnh nhất định. Mệnh của họ sẽ ảnh hưởng đến việc thành bại trong công việc và cuộc sống về sau. Do đó, người ta luôn tin tưởng rằng việc sử dụng những vật dụng hợp với mệnh của mình cũng góp phần mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Trong đó, phong thủy ví tiền là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Chọn ví theo mệnh Kim

Người mang mệnh Kim là những người sinh vào các năm: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi. Họ là những người có cá tính mạnh mẽ, tự tin, nhưng cũng có phần cương quyết và độc đoán. Theo phong thủy học, mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ. Cho nên khi chọn ví theo tuổi của người mệnh Kim, bạn nên ưu tiên chọn các màu trắng, bạc, vàng nâu, nâu đất,… Những chiếc ví màu này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền tài và may mắn. Tuy nhiên, bạn nên tránh các màu đỏ, hồng thuộc mệnh Hỏa. Bởi Kim khắc Hỏa.

Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Chọn ví theo mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh này, một chiếc bóp da cá sấu màu đỏ chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Màu đỏ không chỉ hợp Hỏa mà nó còn là sắc màu tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống khi sử dụng chiếc ví màu này.

Ngoài ra, các bạn nữ mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những chiếc ví da màu xanh vừa bắt mắt vừa đầy ý nghĩa. Màu xanh là sắc màu thuộc hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa. Chính vì vậy, công danh, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.

Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Chọn ví theo mệnh Thủy

Nhắc đến việc chọn ví theo tuổi của người Thủy thì người ta thường nghĩ ngay đến các màu xanh nước biển, màu xanh da trời. Bởi đây chính là sắc màu đặc trưng cho nước. Hơn thế nữa, màu xanh còn chính là sắc màu của hy vọng. Điều này sẽ giúp người mệnh Thủy thêm nhiều tự tin, cố gắng và không nỗ lực.

Ngoài ra, các quý ông mệnh Thủy cũng đừng khuyên chọn bóp da bò màu đen, để Mộc sinh Thủy. Màu đen là một màu thuộc hành Mộc. Như vậy, bạn không chỉ sở hữu được một ví đen huyền bí sang trọng mà còn thêm thăng tiến hơn trong công việc.

Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Chọn ví theo mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người những người được cho là khó giữ tiền. Mệnh này thường rơi vào các tuổi như: Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ,  Canh Ngọ, Tân Mùi. Vì vậy, để chọn theo tuổi này, bạn nên chọn những chiếc ví có màu nâu, nâu đất, vàng nâu,… Những chiếc ví mang màu đặc trưng của đất mẹ này sẽ giúp bạn giữ tiền tài tốt hơn.

Thêm vào đó, những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ hồng,… cũng rất được người mệnh Thổ ưa chuộng. Bởi theo phong thủy học, Hỏa sinh Thổ giúp mang đến một cuộc sống ổn định, bình an và nhiều may mắn.

Hướng dẫn chọn ví da hợp mệnh mang tài lộc theo phong thủy

Chọn ví theo mệnh Mộc

Mộc tức là cây cỏ, hoa lá. Do đó, màu xanh được xem là màu bản mệnh của những người thuộc mệnh này. Nếu bạn muốn chọn ví hợp phong thủy với những người này, thì bạn nên ưu ái lựa chọn những chiếc ví màu xanh và màu đen (màu của hành Thủy, Thủy sinh Mộc). Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và nhận thêm được nhiều tài lộc, may mắn.

Hướng dẫn chọn ví hợp phong thủy

Để chọn được một chiếc ví hợp phong thủy không là chuyện đơn giản. Bên cạnh việc hiểu rõ về vận mệnh, tử vi của mình, bạn cũng cần nắm được các thông tin về phong thủy ví tiền. Phong thủy ví đựng tiền phụ thuộc vào hai yếu tố chính là kiểu dáng và cách sắp xếp tiền trong ví.

Vậy, kiểu dáng ví như thế nào là hợp phong thủy? Thực tế, người ta cũng không quá khắt khe chọn việc chọn kiểu dáng ví theo phong thủy. Mà họ thường chú trọng vào việc chọn một chiếc ví chất lượng, chắc chắn. Ví đựng tiền không nên bị rách để tránh hao tiền. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chọn các ví có kiểu dáng kỳ lạ. Tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc ví có hình vuông, hình chữ nhật,… rất hợp với các cung mệnh.

Đối với cách xếp tiền trong ví theo phong thủy, thì bạn nên áp dụng các cách sau để mình luôn dư giả về tài chính:

  • Luôn để một khoản tiền nhỏ trong ví và không bao giờ dùng để nó. Điều này có ý nghĩa là giữ ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh tiền và càng tăng thêm.
  • Để một đồng xu có buộc sợi chỉ đỏ làm mồi nhử: kim loại sẽ có khả năng thu hút nguồn năng lượng tốt, đem lại cho bạn tài lộc.
  • Không nên nhét mọi thứ vào túi: để tránh ảnh hưởng đến tài lộc, bạn nên tránh nhét mọi loại giấy tờ vào trong ví, như hóa đơn, biên lai,… Ngược lại, bạn hãy sắp xếp mọi thứ trong ví thật gọn gàng và ngăn nắp để chọn đón tài lộc.

Tóm lại, bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về phong thủy ví đựng tiền. Bạn hãy thận trọng lựa chọn cho mình những chiếc ví hợp phong thủy để tăng thêm nhiều thịnh vận và tài lộc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *