Kiểu áo thích hợp cho người vai rộng

Bạn đang tìm các kiểu áo cho thân hình tam giác ngược? Nếu bạn là một cô gái có thân hình tam giác ngược (đôi khi còn được gọi là hình quả dâu tây), bài viết là nơi thích hợp dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kiểu áo thích hợp cho người vai rộng cũng như phong cách kết hợp tối ưu nhất cho bạn.

Là một cô gái có thân hình tam giác ngược, bạn có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mục đích là làm nổi bật điểm mạnh của bạn và ngụy trang điểm yếu của bản thân.

Tìm hiểu về kiểu áo thích hợp cho người vai rộng phù hợp với dáng người của bạn khi bạn đến các cửa hàng thời trang sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đặc điểm người vai rộng

Hiểu được hình dáng cơ thể của mình và biết điều gì phù hợp và điều gì không phù hợp với dáng tam giác ngược chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho bạn.

Nếu bạn là một cô gái có thân hình tam giác ngược, cơ thể bạn thường có những đặc điểm sau:

 • Bạn có bờ vai thẳng và rộng nổi bật, rộng hơn vòng eo hoặc hông của bạn.
 • Bạn có thể có thân hình lực lưỡng.
 • Bạn có vòng một nở nang và một tấm lưng rộng.
 • Bạn có phần trên cơ thể lớn hơn tương ứng

Bạn có xu hướng tăng cân đầu tiên ở bụng và phần trên cơ thể, đặc biệt là lưng, khi bạn tăng cân và bạn cần tìm kiểu áo thích hợp cho người vai rộng.

Tóm lại, những cô gái có thân hình tam giác ngược có phần áo rộng hơn phần đáy, do sự kết hợp của phần hông hẹp cộng với vai khỏe khoắn, lực lưỡng hoặc vòng ngực lớn.

Đó là những gì chúng ta đã nghe gọi là dáng người của vận động viên bơi lội và ngược lại về hình dáng cơ thể với quả lê hoặc hình tam giác. Rất nhiều người mẫu có kiểu cơ thể này, và lý do là nó cho phép hiệu ứng ‘giá treo quần áo’, thực sự giúp khoe một số ngoại hình tốt nhất của họ. bạn cần xem xét những gợi ý sau.

→ Tham khảo mẫu túi xách da cá sấu tại đây!

Kiểu áo thích hợp cho người vai rộng

Váy nàng tiên cá

Váy nàng tiên cá hoặc váy trumpet phù hợp nhất với phụ nữ có hình tam giác ngược vì phần vạt áo mỏng và váy xòe tạo điểm nhấn cho bờ vai khỏe khoắn và tôn dáng.

Tất nhiên đây cũng là hình dáng nữ tính nhất để tôn thêm đường cong cho thân hình hơi lực lưỡng của bạn!

Một chiếc áo dài cưới phù hợp với bạn. Kiểu dáng này được trang bị ở thân áo và chảy ra mặt đất với một đường thẳng không bị đứt quãng (giống như đường viền của chữ ‘A’!)

Do phong cách cổ điển và đơn giản, chiếc váy chữ A thích hợp cho bất kỳ dịp nào, từ buổi tụ họp yên tĩnh ở sân sau cho đến buổi lễ nhà thờ truyền thống. Một hình dạng tuyệt vời cho tất cả các dáng người, đặc biệt là kiểu áo cho người vai rộng – những người có phần trên cơ thể lớn hơn.

Váy chữ A đầy đặn cũng có thể che giấu phần thân dưới to hơn, hoặc tạo ảo giác về những đường cong trên khung hình hẹp.

Vì váy chữ A rất linh hoạt, nên những sửa đổi đơn giản ở đường viền cổ áo, vòng eo hoặc chất liệu vải có thể làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn và che đi những điểm bạn không mấy thích.

Chân váy xẻ tà

Kiểu áo thích hợp cho người vai rộng

Váy chữ A

Bạn có thể giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng hơn với các loại vải sheer làm mềm nửa trên của bạn. Những chiếc váy chữ A luôn là  kiểu áo cho người vai rộng và là một lựa chọn tốt cho những người vai rộng.

Váy chữ A đầy đặn hơn với satin hoặc vải tuyn nhiều lớp có tác dụng tốt để tăng thêm khối lượng cho phần dưới của bạn và tạo sự cân xứng với bờ vai rộng của bạn.

Những chiếc váy dài và ngắn hơn cũng có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc cân bằng phần thân trên của hình tam giác ngược bằng cách thu hút sự chú ý xuống chân của bạn.

→ Xem thêm túi da bò nam tại đây!

Áo choàng cho người vai rộng

Bởi vì bạn có phần trên nặng, bạn có thể tìm thứ gì đó có phần dưới nặng để cân bằng.

Những chiếc áo dạ hội với phần chân váy đầy đặn tạo sự cân xứng với bờ vai rộng của bạn, trong khi phần vạt áo có cấu trúc tạo điểm nhấn cho vòng eo thon gọn.

Cổ V che khuyết điểm cho người vai rộng

Đối với những cô gái có kiểu cơ thể tam giác ngược, cổ chữ V là một trong những kiểu cổ tôn dáng nhất vì nó tôn dáng nâng vai rộng của bạn ra và làm cho chúng cân đối hơn với phần còn lại của cơ thể.

Cổ chữ V, đặc biệt là những cổ chữ v sâu, tạo ra một đường thẳng đứng, đối lập với bờ vai rộng tự nhiên của bạn và do đó khiến bạn trông phần trên của bạn trông cân đối hơn.

người mập có nên mặc váy xòe ?

Kiểu áo thích hợp cho người vai rộng

Qua bài viết, mong bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn quần áo cho mình hơn. Tham khảo các kiểu áo thích hợp cho người vai rộng để việc chọn đồ giúp bạn ưng ý hơn nhé!

 

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon