Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác?

Công nghệ sản xuất ngày càng phát triển, có nhiều sản phẩm không thể phân biệt thật giả vì hàng giả được làm rất tinh vi. Vì thế người tiêu dùng cần có những kiến thức, thông tin nhất định để có thể trang bị kỹ năng mua hàng chính hãng, tránh những rủi ro và đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt là đối với những sản phẩm như thắt lưng da bò một lớp, bạn cần nắm bắt được phương pháo để phân biệt và chọn mua hàng thật 100%. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp!

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác?

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác

Thắt lưng da bò một lớp là gì?

Thắt lưng da bò một lớp hay còn gọi thắt lưng da bò nguyên miếng thường được các chàng trai vô cùng yêu thích. Bởi vì nó luôn có thiết kế đẹp mắt, độc đáo và giúp người đeo thể hiện được sự năng động, tự tin của mình. Loại dây nịt này phù hợp khi bạn phối hợp với những chiếc quần jean phong cách và còn là lựa chọn của nhân viên công sở với trang phục văn phòng lịch lãm.

Sản phẩm này được gia công từ da bò lớp trên cùng và giữ nguyên trạng thái nguyên bản, không qua công đoạn chà nhám, đánh bóng bề mặt. Đây là loại có chất lượng tốt nhất và được làm từ da bò thật hoàn toàn. Đồng thời chúng cũng được xử lý với công nghệ tiên tiến để tạo nên được một chiếc thắt lưng mềm mại, có tính thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt vời. Đặc biệt bề mặt da bò phủ ở thân dây được đánh bóng tạo cảm giác tinh tế, có điểm nhấn nổi bật.

Phần thân dây luôn được ưu tiên xử lý kỹ để trở nên mềm mại, thuận tiện cho việc cuộn trò lại. Mặt khóa của sản phẩm sẽ được làm bằng một loại hợp kim, không xảy ra hiện tượng gỉ hay phai màu mà còn đem đến cảm giác bóng loáng vì được sơn phủ thêm một lớp. Vậy kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác là gì?

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác?

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chất lượng là gì?

 1. Da bò thường không lộ những đường vân để bạn có thể nhìn thấy vì thế với công nghệ tinh vi người ta có thể làm giả bằng các chất liệu khác và người mua hàng rất khó để phân biệt đâu mới là da thật.
 2. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy đường vân trên sản phẩm giả sẽ được làm đồng đều. Đây là một trong những điểm mà nhà sản xuất dù có khéo léo che đậy đến đâu bạn cũng có thể nhận ra vì không có hàng thật nào có đường vân đồng đều tuyệt đối như vậy. Da bò thật có vân nhỏ, xếp san sát nhau chứ không thể giống hệt nhau hoàn toàn.
 1. Bạn cũng cần lưu ý rằng dù có cố gắng thế nào thì đối với da bò thật, những đường vân trên cơ thể sẽ được sắp xếp tự nhiên và không thống nhất. Và việc sử dụng da bò để làm thắt lưng sẽ không thể thay đổi được vị trí. Vì thế nếu là giả thì nó sẽ được dập vân theo kích cỡ chung được lập trình sẵn và đồng đều đến khó tin.
 2. Bạn cần lấy nhiều hơn 2 sản phẩm cùng mã để so sánh chứ không nên chỉ lấy 2 cái vì sẽ không thể kiểm tra được độ chuẩn xác của sản phẩm một cách tuyệt đối. Thông thường nếu sản phẩm được sản xuất kỳ công thì rất ít xảy ra sai sót và chất lượng đồng đều nhau. Nếu có bất kỳ lỗi nào thì bạn cũng nên xem xét cẩn thận để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
 3. Nếu là sản phẩm thật thì sau khi da được xử lý xong sẽ được đem nhuộm màu để da bóng mịn và bắt mắt. Tuy nhiên vì có thêm công đoạn này mà khách hàng sẽ khó phân biệt da thật hay giả hơn. Điều này cũng chứng minh cho việc dù có là sản phẩm thật thì cũng sẽ phải trải qua công đoạn nhuộm màu để trở nên bắt mắt, chỉn chu hơn. Tuy nhiên dù được nhuộm thì da bò thật cũng không thể láng mịn và bắt mắt như sản phẩm giả. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của da để có thể phân biệt và mua đúng hàng thật.
 4. Thân dây của sản phẩm thật sẽ được xử lý hoàn hảo đem đến sự mềm mại và có thể cuộn tròn dễ dàng. Đối với sản phẩm giả thì sẽ có pha thêm nhựa PU nên độ mềm dẻo không được đảm bảo và chất lượng không thể so sánh với da bò thật là điều hiển nhiên.

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác?

Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác

Bạn cũng có thể dùng tay để kiểm tra bằng cách uốn thắt lưng về nhiều phía để kiểm tra độ mềm dẻo. Dây cũng là một trong những kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp. Nếu sản phẩm sau khi uốn quay trở về trạng thái ban đầu mà không có nếp gấp hằn thì chính là da bò thật. Nếu có phần thô cứng và không về được trang thái khi chưa uốn thì nó là giả. Vì thế khi mua thắt lưng nam da bò một lớp bạn sẽ thấy đó là một sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Hy vọng với những thông tin trên mà bài viết “Kinh nghiệm chọn thắt lưng da bò một lớp chính xác?” cung cấp, bạn có thể mua được sản phẩm tốt và làm mới thêm các phong cách cũng như có thêm phụ kiện phù hợp để trở nên nổi bật hơn.

Có thể bạn nên biết

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon