Less is more – nguyên tắc xây dựng những thương hiệu

Less is more – càng ít càng đắt. Điều tưởng chừng như vô lý này thực sự đã và đang trở thành nguyên tắc trong xây dựng đẳng cấp của các thương hiệu cao cấp trên thế giới hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá về Less is more nhé.

Less is more – nguyên tắc tác động đến tâm lý khách hàng

Thực tế, trong sâu thẳm con người luôn tồn tại sự đố kị. Chính vì vậy mà mong muốn khẳng định đẳng cấp, vị thế của mình trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nắm bắt được tâm lý đó, mà các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã nắm bắt được nguyên tắc “Less is more” để trở thành mục tiêu của sự phát triển của mình.

Less is more

Less is more

Thay vì sản xuất ra những sản phẩm bình dân và đại trà. Thì các thương hiệu nổi tiếng đã đánh vào tâm lý của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có thu nhập cao với những sản phẩm đẹp mắt, được sản xuất bởi chất liệu cao cấp và số lượng vô cùng hạn chế trên toàn cầu. Từ đó, giúp bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Đồng thời trở nên tách biệt so với đám đông xung quanh.

Cách làm mềm da tay

Chính vì vậy, mặc dù bỏ ra mức chi phí không hề nhỏ tuy nhiên vẫn đem lại cho khách hàng niềm vui và sự hãnh diện với tất cả mọi người. Đây chính là yếu tố tạo nên những khoản doanh thu khổng lồ cho các thương hiệu cao cấp. Và thực sự điều đó đã chứng minh được rõ nét nguyên tăc “less is more”.

→ Hãy ghé qua túi xách da cá sấu

Những minh chứng thực tế rõ nét về nguyên tắc “less is more”

Hiện nay hầu hết các thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới đều áp dụng nguyên tắc trên trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Họ mang đến cho khách hàng cảm giác khao khát, mong muốn mãnh liệt khi được sở hữu các sản phẩm đẳng cấp nhất để thể hiện giá trị và vị thế của bản thân trong xã hội.

Less is more

Less is more

Thay vì việc ngày càng phát triển và mở rộng số lượng cửa hàng, đại lý phân phối và tăng sản lượng sản xuất hàng năm. Các doanh nghiệp này có hướng đi riêng biệt. Trong đó, đầu tư chủ yếu vào việc chất lượng sản phẩm với chất liệu cao cấp nhất. Chính vì hướng đi đúng đắn đó mà khiến cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và thu hút lượng lớn khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm kiếm. Đại diện tiêu biểu nhất cho sự thành công của việc áp dụng nguyên tắc less is more chính là hãng đồng hồ danh tiếng Rolex.

Những mẫu tóc cô dâu đẹp

Tuy nhiên, thực tế cũng không ít doanh nghiệp không đi theo con đường trên những vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể. Chính vì vậy, để có được sự thành công trên thị trường đòi hỏi rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, cốt lõi nhất vẫn là không ngừng tạo nên những sản phẩm ấn tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Less is more

Less is more

Ví da cá sấu có đep không?

Less is more thực sự triết lý kinh doanh không mới những luôn được chứng minh là vô cùng đúng đắn trong việc xây dựng các thương hiệu cao cấp. Hãng đồng hồ Rolex, hãng oto BMW hay các hãng thời trang như: LV, HM,…là những đại diện tiêu biểu và thành công nhất không thể bỏ qua. Việc sở hữu những sản phẩm cao cấp trên giúp khách hàng thỏa mãn niềm đam mê và trở nên tự tin, hãnh diện hơn bao giờ hết.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon