Lưu ý phải nhớ khi chọn ngày mua ví tiền tốt nhất

Chọn ngày nào mua ví tiền tốt? Có rất nhiều người có thói quen thích là sẽ đi mua đồ bất kể là một thứ gì và không quan trọng ngày tháng năm và những điều khác liên quan đến việc xem phong thủy.

Việc làm này hoàn toàn theo cảm tính con người và đây được coi là một sự thiếu sót thậm chí sẽ gây nên những kết quả không như ý muốn đặc biệt, khi bạn mua ví mà không chọn ngày mua ví tiền. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao sao hay gặp nhiều điều bất trắc, tiền bạc hao hụt mà không rõ nguyên nhân. 

Để biết rõ hơn về những điều cần tránh và những điều nên làm khi mua ví tiền mới, hãy theo dõi bài viết Chọn ngày mua ví tiền tốt của chúng tôi hôm nay.

chọn ngày mua ví tiền tốt nhất

Chọn ngày mua ví tiền tốt

Chọn ngày mua ví tiền

Bạn có biết rằng khi lựa chọn mua một thứ gì đó ví dụ như bóp tiền sẽ là một sự bắt đầu mới. Quả thật như vậy, tôi có rất nhiều người thành đạt đều cho rằng khi mua một chiếc ví da cá sấu đẹp là việc đại diện cho việc đón nhận một nguồn tài lộc mới.

Vậy theo bạn trong một năm thì khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu một sự thay đổi, để có nguồn tài lộc dồi dào?

Xem Supreme là gì

Được đa số các quẻ tử vi bốc thì thời điểm thích hợp nhất chính xác là vào mùa xuân, theo như nhiều nhà phong thủy thì mùa xuân dao động từ khoảng mùng 10 tháng 12 âm đến 17 tháng 2 âm lịch.

Đây được coi là thời điểm thích hợp để vạn vật được lại tái sinh, tràn đầy sức sống. Vì vậy, đây cũng là lúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví tiền mới.

Bóp tiền bao lâu thì nên đổi mới? Chọn ngày nào mua ví tiền?

Bạn đã từng để ý đến chuyện đổi mới khi dùng đến một khoảng thời gian nhất định hay chưa? Có rất nhiều người thường giữ thói quen dùng hỏng rồi mới đổi mới và khi gặp những chiếc bóp dùng tới 4 đến 5 năm mà vẫn không hỏng thì người dùng vẫn cứ dùng.

chọn ngày mua ví tiền tốt nhất

Chọn ngày mua ví tiền tốt

Tuy nhiên chúng ta sẽ có những lý do để bạn chỉ sử dụng chiếc túi tiền của mình trong khoảng thời gian 2 năm đến 3 năm.
Trước khi biết ví cũ của bạn có hợp với phong thủy của bạn nữa hay không nhưng theo thời gian ví sẽ trở nên phai màu, đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng tốt ngày ban đầu chắc chắn sẽ bị hao mòn.

Vì vậy, đây chính là lúc bạn nên thay đổi. Bạn sẽ có một chiếc bóp hợp với bạn hơn và kèm theo một nguồn năng lượng mới. Vì vậy, hãy thay đổi một chút để tự mở cho mình những điều mới mẻ.Tức là phải thay đổi một chiếc ví mới trong khoảng thời gian nhất định.

Làm gì sau khi mua ví mới

Lần đầu tiên khi mua ví mới hãy quan niệm rằng bạn nên nhét thêm thật nhiều tiền vào ví tránh chi tiêu không cần thiết. Chọn ngày nào mua ví tiền tốt?

Không nên chuyển toàn bộ những gì ở ví da bò cũ sang mới của mình.

Mình cần bỏ hết tất cả những hóa đơn, giấy nợ khi chuyển sang mới vì điều này sẽ mang cho bạn những điều không tốt từ cái cũ chuyển sang cái mới khi muốn thêm may mắn và tài lộc.

Xem cách phân biệt dép nike real

chọn ngày mua ví tiền tốt nhất

Chọn ngày mua ví tiền tốt

Hãy để những đồng tiền lễ lộc của chùa những cầu thủ đôla may mắn mắn vào ví mới.

Cửa hàng thời trang Việt Phong – ví mới hợp phong thủy nhất 2020

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ chọn một trong những thiết kế thích hợp phù hợp với phong thủy và biết làm thế nào để thêm tài lộc, hưng thịnh cho bản thân.

Hãy đến với Việt Phong để có thêm nhiều thông tin chi tiết hướng dẫn lựa chọn ví tốt cho bạn ngay hôm nay.

Chúc bạn có thể nhanh chóng sở hữu những chiếc ví mới hợp phong thủy tài vận may mắn bạn nhé!

chọn ngày mua ví tiền tốt nhất

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon