Máy khắc laser – máy khắc tên lên ví da đẹp

Máy khắc laser tên lên ví da. Ví da thường là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho những người quan trọng. Và với máy khắc tên lên ví da thì bạn có thể tạo nên những điều còn đặc biệt hơn nữa. Máy khắc laser sẽ giúp làm hài lòng khách hàng hoặc bạn cũng có thể tự sáng tạo để tạo ra các sản phẩm có họa tiết hay hoa văn làm điểm nhấn cho các loại ví. Việt Phong sẽ giúp bạn điểm qua những thông tin về máy khắc laser – một phát kiến cực để làm nổi bật thêm cho các sản phẩm da.

Máy khắc laser – khắc tên lên ví da là gì?

Máy khắc laser là loại máy sử dụng công nghệ laser, sử dụng laser để thực hiện quá trình khắc lên nhiều bề mặt của các chất liệu khác nhau. Là loại máy khắc không dùng đến mực in hay có bất cứ sự tác động nào gây ảnh hưởng đến bề mặt da.

Máy khắc laser - máy khắc tên lên ví da đẹp

Hiện nay, máy khắc laser tên lên ví da được sử dụng phổ biến. Và trong công nghệ sản xuất sản phẩm bằng da cũng được áp dụng rất nhiều khi để tạo nên những điểm nhấn, tạo logo,…và là máy khắc tên lên ví da cực đẹp với việc có thể khắc mọi font chữ hoàn toàn tự động.

→ Xem bóp da bòĂn thịt cá sấu có tốt không

Ưu điểm máy khắc laser

Máy khắc laser tên lên ví da với công nghệ hiện đại cho nhiều ưu điểm mà bạn phải trầm trồ về hiệu quả của nó. Có thể kể đến một số điểm nổi bật sau:

 • Có thể khắc được trên mọi chất liệu, mọi sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp. Thực hiện khắc mọi chi tiết theo mong muốn của người sử dụng.
 • Điều chỉnh được mọi kích thước hay độ nông, độ sâu của nét khắc.
 • Khắc nhanh và chính xác hoàn toàn. Chỉ cần vài phút cho một sản phẩm.
 • Độ chính xác gần như đạt 99.99%. Các sai số theo phân tích nhỏ hơn 0.01mm so với cài đặt.
 • Vận hành đơn giản, sử dụng dễ dàng, bền bỉ và ít tiêu tốn điện năng.
 • Đa dạng sản phẩm để có thể lựa chọn phục vụ cho nhiều quy mô khác nhau và các sản phẩm với kích cỡ khác nhau.

Máy khắc laser - máy khắc tên lên ví da đẹp

Ứng dụng máy khắc laser – khắc tên lên ví da

Máy khắc laser được ứng dụng để khắc tên lên ví da đã đem lại một sản phẩm hoàn hảo. Nó làm cho ví da đã sang trọng, cao cấp trở nên ý nghĩa và là món quà đặc biệt hơn nữa.

Không chỉ khắc tên, máy laser còn sử dụng để khắc và tạo nên nhiều đường nét khác trên sản phẩm da. Chính điều đó đã khiến cho người tiêu dùng đã say mê nay còn say mê đồ da hơn nữa.

→ Xem bóp da trănHọc làm đồ da thủ công

Ngoài những ưu điểm trên, khi nhìn vào cách máy khắc laser khắc lên ví da thật sự quá ấn tượng:

 • Những đường nét, từng nét chữ đều tinh xảo, những nét đậm nhạt của những font khó nhất cũng được thể hiện lên ví một cách chính xác đến từng chi tiết. Một điều mà chắc chắn các máy khắc thường không thể thực hiện được.
 • Bạn chỉ cần thể hiện ý tưởng trên máy tính. Bấm nút chạy là máy sẽ tự động làm toàn bộ công việc còn lại chẳng những chính xác mà còn nhanh chóng.

Máy khắc laser - máy khắc tên lên ví da đẹp

Ứng dụng khác của máy khắc laser tên lên ví da

Không chỉ hoàn hảo trong việc khắc tên. Máy khắc laser còn có thể tạo nên những tác phẩm ấn tượng khác. Với việc thể hiện các nét chữ thư pháp, khắc được cả các hoa văn, hình ảnh,…Tất cả điều rõ nét và chân thực nhất.

Không chỉ khắc được ứng dụng trên da, các sản phẩm như vải nilon, vải cotton, rèm cửa, túi xách hay cả mũ, trên gỗ, hay các sản phẩm in ấn,…Máy khắc laser đều có thể tạo nên những đường nét cực kỳ tinh tế và chính xác để thể hiện được chính xác ý đồ của nhà thiết kế.

→ Tham khảo bóp da cá sấu

Ở đâu bán ví da có cung cấp dịch vụ khắc tên lên ví da?

Luôn lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng, luôn luôn sáng tạo không ngừng để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Việt Phong với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề và luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Máy khắc laser - máy khắc tên lên ví da đẹp

Máy khắc laser tên lên ví da

Đến với Việt Phong, bạn sẽ tìm được những sản phẩm da cao cấp, chất lượng và giá tốt nhất. Với những thiết kế tinh tế và những đường khắc hoàn hảo, các sản phẩm chất lượng từ da và đẹp từng đường nét sẽ làm cho bạn phải thích thú.

Bạn cũng có thể đặt các sản phẩm da, và đưa ra ý tưởng để chúng tôi thể hiện chúng lên sản phẩm bạn muốn. Khắc tên, gửi câu thông điệp hoặc bất cứ hoa văn,…đều sẽ được thể hiện tinh tế nhất, đẹp nhất và vẫn giữ được những phẩm chất đẹp nhất của da.

Bạn đang muốn thể hiện tình cảm của mình lên món quà lưu niệm. Bạn đang muốn tạo ra những món quà đặc biệt, và sang trọng từ sản phẩm da. Bạn muốn khắc tên lên ví da để tặng một ai đó. Việt Phong sẽ giúp bạn, đem đến món quà cao cấp, chất lượng, tinh tế và giá tốt nhất!

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon