Phong cách thời trang dành cho phụ nữ

Có thể ăn mặc sang trọng và sành điệu hàng ngày là một kỹ năng khó thành thạo. May mắn cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo tạo gu phong cách thời trang hàng đầu mà mọi phụ nữ nên biết. Mặc dù chúng có vẻ đơn giản, nhưng những mẹo hữu ích này sẽ cách mạng hóa cách bạn ăn mặc hàng ngày. Cho dù bạn đang chuẩn bị đi làm, đi uống nước hay thậm chí đi ăn sáng muộn vào Chủ nhật, những lời khuyên này chắc chắn sẽ khiến bạn trông thật thời trang và sành điệu mỗi khi bước ra khỏi nhà.

1. Sắp xếp và chỉnh sửa tủ quần áo của bạn

Khi nói đến phong cách thời trang, việc sắp xếp và chỉnh sửa tủ quần áo của bạn là điều cần thiết. Rốt cuộc, làm thế nào bạn có thể tạo ra một bộ trang phục tuyệt vời nếu bạn thậm chí không thể nhìn thấy những gì bạn sở hữu? Bắt đầu bằng cách dọn dẹp tủ quần áo của bạn hoặc bán bất cứ thứ gì bạn không mặc hoặc không yêu thích. Sau đó, sắp xếp gọn gàng các mục còn lại thành các danh mục. Treo những thứ nên treo và gấp những thứ còn lại.

Ngoài ra, hãy đầu tư vào một giá để giày dép để bạn có thể dễ dàng hình dung ra những bộ trang phục hoàn chỉnh. Sau khi làm như vậy, tủ quần áo của bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng hơn và bạn sẽ không còn những khoảnh khắc “không có gì để mặc” và tạo nên phong cách thời trang mới hơn.

→ Xem ví da cá sấu nguyên con tại đây!

Phong cách thời trang dành cho phụ nữ

2. Phong cách thời trang đến từ một thợ may giỏi

Công việc của một thợ may giỏi có thể làm cho phong cách thời trang hay cả một tủ quần áo giá rẻ trông như một nhà thiết kế. Mặc dù ban đầu bạn có thể không muốn chi thêm tiền để thay đổi các mặt hàng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng số quần áo thừa mà bạn lấy ra vượt xa chi phí bỏ ra. Cho dù đó là một chiếc quần jean đã được viền hay một chiếc váy đã được may sẵn, không gì có thể đánh bại được một bộ quần áo vừa vặn với bạn. Một mẹo tuyệt vời khác là nhờ thợ may của bạn thay đổi những chiếc cúc rẻ tiền sang những kiểu dáng lạ hơn. Làm như vậy sẽ làm cho tất cả áo khoác và áo khoác, phong cách thời trang của bạn trông sang trọng hơn vô cùng.

Cách giảm mỡ đùi

3. Cân bằng phần trên và phần dưới của bạn

Đối với hầu hết chúng ta, một vẻ ngoài thành công, phong cách thời trang  đến từ việc tạo ra sự cân bằng phù hợp. Do đó, điều quan trọng là phải lên kế hoạch trang phục mà phần trên và phần dưới bổ sung cho nhau. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi rộng rãi, hãy thử kết hợp nó với quần bó và nếu bạn đang mặc quần ống rộng hoặc váy liền, hãy cân nhắc kết hợp nó với một chiếc áo vừa vặn hoặc cắt cúp.

4. Đầu tư vào kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của bạn

Sở hữu nguồn cung cấp vô tận những bộ trang phục trông tuyệt vời trên người đòi hỏi bạn phải mua sắm có chiến lược. Đặc biệt, đầu tư vào những phong cách thời trang phù hợp với vóc dáng của bạn là điều cần thiết. Nếu bạn không chắc loại quần áo nào phù hợp nhất với mình, hãy xem những món đồ đẹp nhất mà bạn đã sở hữu. Nếu những chiếc quần jean bó cạp cao và chiếc váy thắt eo đế chế đó phù hợp với bạn, bạn nên mua những chiếc khác có cùng hình dáng. Sau đó, vui vẻ thử nghiệm với các loại vải, màu sắc và trang trí khác nhau trong khi vẫn giữ được sự tự tin khi biết rằng bạn đã trông thật tuyệt.

→ Xem thêm túi da cá sấu tại đây!

5. Chú ý thử đồ

Đừng bao giờ đi mua sắm khi bạn chưa chuẩn bị đến phòng thử đồ. Nếu quá gấp hoặc quá mệt mỏi để thử đồ, bạn nên đợi và đi mua sắm vào lúc khác. Vì sự vừa vặn và kích thước khác nhau giữa các cửa hàng và thiết kế, nên việc thử các mặt hàng là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn không muốn trả lại sau đó. Ngoài ra, hãy nhớ ăn mặc phù hợp với mặt hàng mà bạn đang mua sắm để có góc nhìn tốt nhất. Mặc thử váy dạ hội với giày cao gót và nội y phù hợp sẽ luôn đẹp hơn so với giày thể thao và áo lót thể thao.

6. Đừng ngại trộn lẫn các mẫu để tạo nên Phong cách thời trang mới

Hoa văn là một cách tuyệt vời để thêm một số cuộc sống và thú vị vào tủ quần áo của bạn, và kết hợp các mẫu thậm chí còn cho phong cách thời trang tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn đã gắn bó với các màu khối cơ bản trong mười năm qua, thì bây giờ là lúc bạn nên tô đậm và sử dụng các màu sắc, sọc, hoa, gingham, v.v. Chỉ cần nhớ đảm bảo rằng các mẫu của bạn bổ sung thay vì xung đột. Để làm như vậy, hãy thử chọn một thiết kế tiêu điểm và làm nổi bật trang phục của bạn bằng một thiết kế khác. Ngoài ra, hãy chọn hai mẫu có bảng màu phù hợp hoặc bổ sung.

Ăn bắp có mật không, cách giảm cân với bắp

Phong cách thời trang dành cho phụ nữ

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho việc chọn đồ hợp với phong cách thời trang của mỗi người. Mong rằng bạn sẽ tự tin hơn với phong cách thời trang của chính mình bạn nhé!

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon