Cách check code mỹ phẩm để tìm sản phẩm thật giả chuẩn

Biết cách check code mỹ phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Các thông tin của sản phẩm như xuất xứ, ngày sản xuất, thành phần sản phẩm,.. cùng nhiều thông tin khác. Đây cũng là cách tốt và chuẩn nhất để phân biệt mỹ phẩm nào thật, mỹ phẩm nào giả. Sau đây là cách check code mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật, Pháp, Mỹ, Anh,.. đơn giản và chính xác nhất!

Check code mỹ phẩm là gì?

Check code hay check mã vạch là cách dùng để tra cứu thông tin liên quan đến các loại sản phẩm. Bạn có thể tìm được nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm đặc trưng, hạn sử dụng,.. Mỗi loại mỹ phẩm chính hãng sau khi được sản xuất sẽ có một mã code riêng. Vì vậy, nếu check code mỹ phẩm mà lỗi hoặc không có thông tin nào thì 100%, đó là hàng giả, kém chất lượng.

Check code mỹ phẩm sẽ được thực hiện trên ứng dụng online. Bạn có thể check trên laptop, máy tính hay điện thoại. Có rất nhiều ứng dụng phần mềm check mã code, bạn có thể check mã dễ dàng.

Đây là cách rất thông minh để tránh các chiêu trò lừa đảo hiện nay. Bởi tình trạng làm hàng giá ngày càng tinh vi và phức tạp. Việc check code mỹ phẩm, tìm ra hàng thật hay hàng giả rất cần thiết cho bạn.

Bảng quy đổi size giày và cách đo cỡ chân chuẩn nhất

Cách check code mỹ phẩm để tìm sản phẩm thật giả chuẩn

Các lợi ích mà check code mỹ phẩm mang lại

Việc check code mỹ phẩm sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất của một sản phẩm. Thế nhưng, mỗi phần mềm sẽ thể hiện thông tin ít hay nhiều khác nhau. Hầu hết sẽ thể hiện một số thông tin như:

– Tên sản phẩm

– Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số)

– Thương hiệu

– Địa chỉ sản xuất sản phẩm

– Mô tả cơ bản thông tin sản phẩm

– Hình ảnh sản phẩm ở nhiều góc độ

– Thành phần sản phẩm

– Hạn sử dụng sản phẩm

– Các sản phẩm liên quan

– Đánh giá của khách hàng

– Link địa chỉ có bán sản phẩm

Mỗi phần mềm sẽ cung cấp các thông tin theo thứ tự khác nhau. Có thể có những phần mềm cung cấp nhiều hơn hoặc ít hơn so với các thông tin liệt kê trên.

Các ứng dụng check code mỹ phẩm phổ biến và uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm check mã vạch. Bạn có thể thoải mái chọn phần mềm để check. Tuy nhiên, cần chọn các phần mềm uy tín để check được thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Dưới đây là những phần mềm đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng.

→ Xem sản phẩm thắt lưng da trăn tại đây!

Các phần mềm check code cho iPhone

Dùng iPhone, bạn có thể tham khảo các phần mềm check mã vạch dưới đây.

BarcodeViet

BarcodeViet là phần mềm kiểm mã vạch, check code mỹ phẩm rất quen thuộc với người Việt. Giao diện của nó là giao diện tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết hệ điều hành iPhone và các thế hệ iOS hiện có trên thị trường.

Nhờ app này, người dùng có thể sử dụng để check thông tin sản phẩm. Giúp bạn có thể yên tâm, tránh được những hàng mỹ phẩm kém chất lượng.

Cách check code mỹ phẩm để tìm sản phẩm thật giả chuẩn

iCheck

iCheck là phần mềm dùng để quét mã code được rất nhiều người dùng iPhone yêu thích. Bạn có thể tải phần mềm trên Appstore dễ dàng. Chỉ cần gõ “iCheck” là đã tìm được nó nhanh chóng.

Đây được xem là phần mềm check code mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác chuẩn nhất. Phần mềm còn đưa ra được cảnh báo về hàng nhái, hàng giả. Trong phần mềm, bạn còn có thể kiếm tra được định vị của các cửa hàng gần nhất có bán sản phẩm bạn check mã.

Ngoài ra, iCheck còn đưa ra được các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi của sản phẩm. Điều này giúp bạn có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất.

iCheck được xem là phần mềm quét mã code phổ biến được người dùng iPhone yêu thích. Để tải phần mềm, bạn hãy gõ tên iChek trên Appstore và tải về một cách nhanh chóng.

Phần mềm check code cho Android

Phần mềm check code chạy trên Android sẽ giúp bạn có được trải nghiệm kiểm tra thông tin sản phẩm tối ưu nhất.

MDZ

MDZ là phần mềm check code mỹ phẩm chất lượng. Được nhiều người sử dụng hệ điều hành Android tin tưởng. Phần mềm có hỗ trợ quét nhiều mã vạch cùng lúc, hiển thị đầy đủ thông tin của mã vạch.

Bạn chỉ cần dùng camera điện thoại, chụp và quét mã. Bạn sẽ nhận được nội dung mã hóa bên trong ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách cho hiển thị mã vạch trên thiết bị này rồi quét trên một thiết bị khác.

Nước hoa good girl – Chiếc giày cao gót huyền bí, quyến rũ

George Barcode Scanner

George Barcode Scanner là phần mềm check code cho Android. Phần mềm cho phép camera chụp ảnh lại mã vạch mà bạn muốn quét. Phần mềm còn cho phép bạn chuyển đổi địa chỉ email, chuyển đổi link. Bạn còn có thể gửi tin nhắn văn bản, clipboard, địa chỉ liên lạc, mã hai chiều để gửi chọn bạn bè. Đây là phần mềm rất tiện lợi, check code mỹ phẩm chính hãng nhanh nhiều người tin cậy.

Gcheck

Gcheck là phần mềm check code mỹ phẩm được xây dựng để phát hiện hàng thật hay giả. Phần mềm sẽ kết nối với camera điện thoại lấy hình ảnh mà bạn chụp mã vạch. Sau đó, kiểm tra các thông tin mã vạch. Phần mềm cài hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nó có thể lưu lại lịch sử mã vạch từng kiểm tra một cách dễ dàng.

Website check code mỹ phẩm phổ biến

Ngoài các ứng dụng trên điện thoại, chúng ta có thể check code mỹ phẩm trên cách website. Bạn có thể đăng nhập dễ dàng trên laptop, máy tính.

UPC index (https://www.upcindex.com/)

Đây là trang web có thể giúp bạn kiểm các mặt hàng từ mỹ phẩm, đồ điện tử, nước hoa, công nghệ, thời trang,.. Thông tin của web khá chính xác, thao tác dễ dàng. Bạn chỉ cần gõ đoạn code sản phẩm cần check vào khung tìm kiếm. Bạn sẽ tìm được thông tin quan trọng nhanh nhất.

UPC index là nơi có dữ liệu UPC lớn nhất hiện nay. Trang web có hơn 282 triệu số UPC cùng nhiều thông tin khác của sản phẩm như hình ảnh, mã vạch, hướng dẫn mua sắm trực tuyến,.. Phần mềm này rất được tin tưởng sử dụng.

Cách check code mỹ phẩm để tìm sản phẩm thật giả chuẩn

Checkcosmetic (http://checkcosmetic.net/)

Checkcosmetic là trang web check code mỹ phẩm chuyên cung cấp thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng mỹ phẩm và nước hoa. Thế nhưng, thực tế, hầu hết các sản phẩm này không chỉ ra cụ thể ngày sản xuất, hạn sử dụng. Chúng được đánh dấu bằng mã lô, số lô để thuận lợi cho các công ty trong việc kiểm tra hàng hóa.

Khi muốn check code mỹ phẩm Hàn hay bất cứ thương hiệu nào, bạn có thể dùng Checkcosmetic. Đây là lựa chọn hoàn hảo.

→ Tham khảo túi đeo chéo da bò tại đây!

Barcode Database (https://barcodesdatabase.org/)

Dữ liệu tại Barcode database được lấy từ các trang bán hàng online lớn như Amazon, eBay và từ EANdata – một cơ sở dữ liệu mã vạch lớn hiện nay. Do vậy, thông tin trên web chính xác, có thể tin cậy. Công cụ này còn đề xuất link những nơi bán hàng online đang bán sản phẩm bạn check mã. Ứng dụng này được rất nhiều người yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Lưu ý khi thực hiện check code mỹ phẩm

Sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng và trang web mã vạch, kéo theo sự phát triển của công nghệ làm giả mã vạch rất tinh vi. Vì thế, bạn cần lưu ý rằng, việc check mã vạch, check code mỹ phẩm không hoàn toàn là công cụ kiểm tra thật giả chính xác hoàn toàn.

Vì thế, khi phân biệt mỹ phẩm thật và giả cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, check code mỹ phẩm cũng không hẳn là một việc dư thừa. Hãy ưu tiên check code trên những phần mềm uy tin, hệ thống sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, tìm hiểu về sản phẩm.

Cách check code mỹ phẩm để tìm mỹ phẩm thật giả chuẩn nhất trên chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Hãy nhanh tay tải phần mềm check code phù hợp và tin cậy để sử dụng nhé! Chúc bạn luôn tìm được sản phẩm chính hãng, chất lượng!

————–

Việt Phong

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon