Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công. Trong ngành công nghệ thời trang nam nữ hiện nay thì đồ da làm từ chất liệu da cá sấu nguyên con đang trở nên rất hot.

Đa số các nhà sản xuất đồ leather đều luôn có xu hướng nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao phù hợp thời trang, đẳng cấp cho người tiêu dùng trong thời đại 4.0 hiện nay.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công là một công việc việc vô cùng quan trọng.

Giới thiệu

Thông thường một tấm da cá sấu nguyên con trưởng thành sẽ phân thành rất nhiều các loại khác nhau để có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà gia công.

Các sản phẩm làm từ leather có rất nhiều nét đặc trưng và mỗi sản phẩm sẽ sở hữu những đường vân khác nhau. Vì vậy, sẽ không có sản phẩm nào giống nhau bị trùng lặp.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công hay nhất

Cách chọn da cá sấu nguyên con

Mặc dù, nếu bạn là tín đồ của giày da cá sấu nhưng chắc chắn một điều bạn sẽ khó phân biệt được sản phẩm nào là sản phẩm làm từ da chính hãng chất lượng cao, sản phẩm nào chắc bền nhất khi làm thắt lưng, túi xách bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở tinh vi làm nhái đồ.

Xem shop túi đeo chéo Hà Nội

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công, Việt Phong sẽ chia sẻ cho bạn những cách chọn đẹp nhất, chất lượng cao cấp nhất cho mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công hay nhất

Phân loại da cá sấu nguyên con được gia công phổ biến nhất hiện nay

Phần đẹp nhất của da sẽ tùy vào sự phù hợp với từng mục đích của người sử dụng.

Da cá sấu nguyên con có hai phần mà hầu hết các nhà sản xuất sẽ sử dụng để gia công sản phẩm đó là phần da lưng và bụng.

  • Đối với da bụng bao gồm những đặc tính mềm mỏng và có những đường vân khác nhau. Da bụng được sử dụng để gia công nhiều sản phẩm đặc trưng như: dây đồng hồ, thắt lưng túi xách và ví. Những sản phẩm gia công từ leather bụng đang được người dùng yêu chuộng vì tiện lợi tính thẩm mỹ của nó mang lại.
  • Đối với da lưng, đây là một bộ phận cứng nhất của cá sấu với những đường vân nổi lên gồ ghề làm cho các sản phẩm mang lại sự độc đáo và cá tính riêng biệt. Những người yêu thích những sản phẩm gia công từ phần lưng sẽ thể hiện được rất rõ cá tính sự độc đáo thời trang đồ da của họ.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công hay nhất

Cách chọn da cá sấu nguyên con

Như vậy, những người yêu thích sẽ không thích phần bụng lý do bởi sự gồ ghề của những lớp vân không phù hợp với những tính cách riêng của họ và ngược lại. Bạn có thể xem thêm giày da bò tại đây.

Có thể thấy sản phẩm làm từ bụng cá sấu hay lưng cá sấu là đẹp nhất bởi nhu cầu sử dụng và con mắt lựa chọn phụ thuộc vào sở thích và tính cách của người mua.

Tuy nhiên những điều được nói trên của Việt Phong sẽ giúp bạn có thể hình dung được phần nào phù hợp với tính cách cách của mình để lựa chọn dễ dàng hơn.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công hay nhất

Cách chọn da cá sấu

Mua da cá sấu nguyên con chất lượng ở đâu thì uy tín tại TPHCM, Nha Trang, Hà Nội?

Hãy tự tin đến với Việt Phong – Việt Phong mang một thương hiệu đẳng cấp về thời trang. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp nhất, giá cả rẻ nhất, một chất lượng cao cấp được sản xuất chính hãng trên thị trường hiện nay.

Xem chọn ví da theo phong thủy

Mọi thông tin thắc mắc hãy vui lòng để lại lời nhắn trên trang web chính thức của Việt Phong để có những những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Cách chọn da cá sấu nguyên con đẹp rẻ để làm gia công hay nhất

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon