Cách phân biệt da pullup thật và giả chính xác nhất

Cách phân biệt da pullup thật và giả. Pullup ngày càng được biết đến với những cái tên khá mỹ miều như hoàng tử trong thế giới và chúng được yêu thích vô cùng trong các ngành thời trang hiện nay, đặc biệt trong việc sản xuất thời trang túi, ví và các linh kiện thời trang khác. Nhưng đâu là dòng pullup thật chính hãng? Hãy cùng theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ bật mí tuyệt chiêu phân biệt da pullup thật và giả cực hay tại đây.

Đặc điểm pullup là gì? Phân biệt da pullup thật giả

Làm sao để phân biệt được loại da pullup thật hay giả? Sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để phân biệt dòng pullup thật và giả. Tuy nhiên, trước khi phân biệt một cách chính xác, bạn nên biết những đặc điểm của da.

Đối với từng loại da sẽ có những đặc điểm tốt và những mặt trái chưa được cải thiện. Pullup cũng vậy, nó là dòng cao cấp, giá thành của chúng được đánh giá là một loại gian đáng đồng tiền nhất. Vì chúng được làm từ những phần tốt nhất của loại da bò, cho nên chúng mang đến những đặc điểm:  không có lớp phủ bên ngoài, chịu được thời tiết khắc nghiệt và nước da rất mịn khó có lại nào có thể sánh được.

Cách phân biệt da pullup thật và giả

Phân biệt pullup thật giả

Da pullup là một trong những loại được ưa chuộng nhất trong ngành thời trang sản xuất hiện nay, đặc biệt trong ngành sản xuất giày, túi và vi. Điều này có thể thấy các công ty hay các cơ sở sản xuất trong lĩnh vực này đang mong muốn một nhu cầu rất lớn đối với nguồn nguyên liệu này.

Các loại sản phẩm thuộc dòng pullup thuộc loại hàng ra đắt đỏ bậc nhất vì đây là lựa chọn sản phẩm tốt nhất của con bò. Lớp da không hề có lớp phủ ngoài nên vô cùng thoáng khí.

Độ đàn hồi vô cùng cao là đặc điểm nổi trội.

Ví da cá sấu

Cách nhận biết da pullup thật và giả

Đối với những sản phẩm cao cấp thật khó để chúng ta có thể nhận ra được sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả. Và pullup cũng vậy.

Sau đây là những bí kíp bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Chúng tôi sẽ bật mí tuyệt chiêu phân biệt da pullup thật và giả cực hay ngay sau đây.

 • Kiểm tra trên bề mặt và và phát hiện xem có màu sáng hơn hay không. Bạn kiểm tra bề mặt và phát hiện cảm thấy có sự màu sáng hơn ở bên trong thì 90% đây là dòng pullup.
 • Tuy nhiên, 10% còn lại sẽ cũng có một số giày cao cấp có đặc điểm giống như vậy.
 • Có thể lập tức lấy ngón tay chà nhẹ lên da xem ra có trở nên đậm màu hay không. Nếu bạn thấy khi lớp da trở nên sẫm màu, khi khô sẽ trở về màu như bình thường thì đây là pullup.

Cách phân biệt da pullup thật và giả

Phân biệt pullup thật giả

Sự yêu chuộng da pullup trên thị trường

Quy trình sản xuất pullup như thế nào?

Sau khi được lựa chọn ra được thuộc và sau đó sẽ tiến hành nhuộm màu.

Tiếp theo sẽ xoa lên bề mặt với một loại thuốc nhuộm alanine truyền thống để các vân màu được đều hơn. Có những phương pháp truyền thống tạo ra làm cho da tăng độ mềm mịn chống lại thời tiết bên ngoài.

Hiện nay, các loại thích hợp phổ biến làm phụ kiện thời trang chia làm hai loại chủ yếu đó là: sáp láng sáp mill.

Da sáp láng là một trong những loại mà người ta dùng bào chế để da không có những đường cong dễ gãy và cải thiện tình trạng lỗi không đều trên mặt.

Da sáp mill thì ngược lại.

Cách phân biệt da pullup thật và giả

Phân biệt pullup thật giả

Da sáp mill không dễ bị đổi màu. Nếu nước da sáp mill trong tình huống thời tiết thay đổi và chúng bị đổi màu hơn mức bình thường về mặt nám thì chắc hẳn đây sẽ là da pullup ngựa tự nhiên. Bạn cũng đừng vội nghĩ rằng nó làm từ leather ngựa. Khi đọc tên như vậy nhưng nó hoàn toàn làm từ leather bò được lựa chọn sử dụng bởi sự độc đáo ấn tượng của nó.

Túi da cá sấu

Bên cạnh đó, nếu bạn tác động vào da và bề mặt vẫn đổi màu nhưng dáng vẻ đậm màu hơn thì chắc chắn đây là loại sáp dầu. Loại này bề mặt xám bóng nhưng vẫn sẽ bị trầy và ít người thích sử dụng loại này vì nó ít có tính bền.

Phân biệt da pullup thật giả

Mặt da sáp dầu rất dễ bị trầy và có mùi đặc trưng nên bạn có thể chú ý được trong cách phân biệt này.

Da tổng hợp

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về pullup cũng như bật mí tuyệt chiêu phân biệt da pullup thật và giả cực hay. Mong rằng qua bài viết bạn có những cái nhìn khách quan hơn và phân biệt tốt hơn khi mua những vật dụng thời trang bằng pullup.

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon