Hướng dẫn cách thắt cà vạt chuẩn đẹp và nhanh nhất

Hướng dẫn cách thắt cà vạt đẹp nhanh – Cà vạt là phụ kiện thời trang giúp bộ quần áo của bạn thêm phần sang trọng, thanh lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thắt đúng cách. Nếu bạn đã nhiều lần lận đận với chiếc cà vạt của mình. Vậy thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các cách thắt cà vạt nhanh đẹp nhất dành cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nhanh đẹp cho nam

Hiện nay, các quý ông rất ưng ý với 2 kiểu thắt cà vạt dành cho nam sau đây. Bạn hãy nhanh tay áp dụng để thắt cà vạt nhanh nhất và đẹp nhất.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt chuẩn đẹp và nhanh nhất

Hướng dẫn cách thắt cà vạt nhanh kiểu Pratt cho nam chuẩn đẹp

Nếu bạn thích dùng những chiếc cà vạt có chiều dài trung bình, bản to, thì đây là một cách chỉnh lý tưởng dành cho bạn. Để chỉnh cà vạt theo kiểu này, bạn hãy đặt cà vạt luồn qua cổ áo, phần mặt trái hướng lên trên.

Bản rộng được đặt bên phải và cách thắt lưng khoảng 2,5 – 5cm hoặc có thể chạm. Phần bản hẹp nằm bên trái và ở khoảng ngang rốn. Nên mua giày da cá sấu ở đâu tại Hà Nội ?

Điểm đặc biệt của cách này là bạn cần giữ cố định bản hẹp và chỉ di chuyển bản rộng. Bạn bắt đầu thắt với việc bắt chéo bản rộng sang bên trái và luồng bên dưới bản hẹp.

Sau đó, bạn hãy đưa bản rộng lên trên ở vị trí giao nhau với bản hẹp là ở gần cổ áo. Tiếp theo, bạn hãy vòng bản rộng qua bản hẹp theo hướng đi xuống để tạo nút thắt.

Xem xưởng sản xuất ví da

Lúc này, bản rộng sẽ nằm ở vị trí bên trái. Do đó, bạn thực hiện thao tác gấp bản rộng sang phải. Bởi cách gấp này sẽ làm ẩn được mặt trái của cà vặt.

Bước tiếp theo, bạn hãy vòng bản rộng ngược ra phía trước bản hẹp và luồn qua khe hở của nút thắt. Cuối cùng, bạn đẩy nút thắt sao cho ngay trung tâm cổ áo, điều chỉnh lại vuông vắn là bạn đã hoàn thành cách thắt cà vạt theo kiểu này.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt chuẩn đẹp và nhanh nhất

Cách thắt cà vạt kiểu Half Windsor cho nam đẹp

Ưu điểm của cách thắt này là nó phù hợp với mọi loại kiểu áo. Nam giới thường chỉnh cavat theo kiểu này khi tham dự các buổi tiệc sang trọng. Một mẹo nhỏ là bạn nên đứng trước gương để có thể chỉnh đẹp hơn.

Ngược với cách thắt kiểu Pratt, bạn hãy đặt cavạt vòng qua cổ và hướng mặt trái vào trong. Bạn hãy giữ cố định sao cho đầu bản rộng bên phải cách đầu bản hẹp bên trái khoảng 30cm.

Lúc này, bạn hãy thực hiện động tác đưa bản rộng sang bên phải và nằm lên bản hẹp. Sau đó, bạn hãy gấp ngược bản rộng trở về bên phải và nằm dưới bản hẹp.

Kết thúc động tác này, bạn để ý mặt trái bản rộng đã lộ ra ngoài thì thực hiện thao tác gấp ngược bản rộng lên trên và luồn xuống dưới bản hẹp. Khi đó, giao điểm của thắt đã được hình thành.

Xem phối jean rách với áo

Bạn hãy lặp lại thao tác gấp bản rộng sang phải và đưa lên trên. Tuy nhiên, bây giờ, bạn hãy luồn bản rộng xuống qua khe hở của nút thắt để hoàn thành. Bạn chỉ cần chỉnh lại nút thắt sao cho ngay giữa cổ là đã có thể tự tin tham dự tiệc.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt cho nữ nhanh nhất

Các kiểu cách thắt cà vạt nhanh dành cho phái nữ thường khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các kiểu truyền thống hoặc hiện đại, như kiểu thắt nơ, hoa tulip,… sao cho phù hợp cá tính và không gian sự kiện. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thắt cà vạt đẹp nhanh cho nữ phổ biến nhất.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt chuẩn đẹp và nhanh nhất

Hướng dẫn kiểu thắt cà vạt hình củ ấu cho nữ đẹp và nhanh

Trước tiên, bạn hãy đặt cavat vòng qua cổ áo, sao cho bản rộng nằm trái và bản hẹp nằm bên phải. Sau đó, bạn hãy đặt bản hẹp lên trên bản rộng, luồn ra sau nút và vòng lên trái.

Lúc này, bản hẹp được giữ vị trí bên trái thì tiến hành vòng bên dưới bản rộng và đưa lên qua nút rồi đưa sang phải. Bạn hãy đặt bản rộng lên bản hẹp rồi kéo qua nút theo hướng từ trên xuống. Nên mua giày da bò ở đâu tại Hà Nội ?

Bây giờ, bạn hãy thực hiện luồn đầu bản rộng thông qua khe hở của nút. Tiếp theo, bạn làm động tác luồn bản hẹp bên dưới bản rộng rồi luôn qua khe hở của nút để tạo thành nút hoàn chỉnh. Cuối cùng, bạn chỉ cần cân chỉnh nút và cavat lại cho ngay ngắn.

Như vậy, bạn đã tìm được cách thắt cà vạt đẹp, nhanh đơn giản và phù hợp dành cho mình chưa? Bạn hãy luyện tập nhiều lần để có thể cà vạt nhanh nhất và đẹp nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây cửa thương hiệu đồ da cá sấu Việt Phong sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đeo cavat đi làm, đi tiệc. Đặc biệt, bạn đừng quên chia sẻ những cách thắt cà vạt nhanh khác mà bạn đã biết được để mọi người cùng tham khảo nhé!

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại Shop
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon