Người béo nên mặc gì? Thời trang đặc biệt cho người béo

Người béo nên mặc gì? Ăn mặc để gây ấn tượng có thể tăng cường sự tự tin và giúp bạn trông đẹp nhất. Bạn có thể mặc đẹp ở mọi kích cỡ bằng cách chọn những bộ quần áo tôn dáng và làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thử với màu sắc và những mẫu thiết kế riêng để nâng cao vẻ ngoài của mình. Sau đó, hoàn thiện trang phục của bạn với các phụ kiện phù hợp. Vậy, người béo nên mặc gì?

hãy nhấn mạnh vào các đặc điểm cơ thể tốt nhất của bạn.

Chọn những phần thu hút đến các đặc điểm tốt nhất của bạn

Nhìn vào gương và quyết định phần nào trên cơ thể bạn muốn đề cao. Sau đó, chọn các mục thể hiện tài sản của bạn. Điều này sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người về điều khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Ví dụ, bạn có thể thích đôi chân của mình. Để thể hiện chúng, bạn có thể mặc váy hoặc quần dài, mỏng.

Tương tự, bạn có thể tự hào về những đường cong của mình. Bạn có thể mặc áo sơ mi, áo khoác dạ hoặc váy ôm ở eo. Ngoài ra, bạn có thể dùng thắt lưng để thắt chặt quần áo ở eo.

Túi da cá sấu

Người béo nên mặc gì

Người béo nên mặc gì

Mặc quần áo vừa vặn để tôn lên vóc dáng của bạn

Bạn có thể nghĩ rằng quần áo rộng thùng thình che giấu cân nặng thêm của bạn. Tuy nhiên, những bộ quần áo rộng thùng thình thường khiến bạn tăng thêm cân và khiến bạn trông thiếu tự tin. Thay vào đó, hãy chọn quần áo đúng kích cỡ và vừa vặn với bạn. Hãy tìm những chiếc áo sơ mi có họa tiết hoặc dáng suông để chúng lướt qua cơ thể bạn.

Đối với quần, hãy chọn loại ống suông, ống suông hoặc kiểu dáng vừa vặn. Tuy nhiên, hãy tránh một chiếc quần vừa vặn hoặc quần ống rộng.

Đối với váy hoặc đầm, hãy tìm các tùy chọn bút chì, một đường kẻ hoặc vừa vặn. Tránh những chiếc váy ôm sát che khuyết điểm của bạn.

Thu gọn phần eo nhỏ nhất để tạo dáng đồng hồ cát. Dùng thước dây để tìm phần nhỏ nhất của vòng eo. Sau đó, dùng thắt lưng để thắt chặt quần áo qua phần eo này. Điều này sẽ thu hút mắt đến phần nhỏ nhất của cơ thể và sẽ tôn lên các đường cong của bạn.

Người béo nên mặc gì

Ví dụ, bạn có thể cài một chiếc thắt lưng bản rộng bên ngoài áo sơ mi cài cúc để tạo vẻ ngoài công sở dễ thương. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thắt lưng 1 in (2,5 cm) để tạo eo trên chiếc váy rộng thùng thình.

Người béo nên mặc gì

Người béo nên mặc gì

Lớp áo khoác, áo nịt hoặc áo vest bên ngoài trang phục để nâng cấp phong cách của bạn

Xếp lớp quần áo có thể khiến bạn trông sành điệu hơn và ăn khớp với nhau, miễn là các trang phục của bạn vừa vặn. Chọn các lớp phù hợp với mùa và dịp. Dưới đây là một số ý tưởng:

 • Vào mùa xuân, hãy mặc những chiếc áo len màu sáng, áo khoác gió hoặc áo khoác mỏng.
 • Vào mùa hè, hãy chọn áo vest hoặc áo sơ mi dài tay 3/4.
 • Vào mùa thu, hãy chọn áo len, áo len, áo khoác nhẹ hoặc áo khoác dạ.
 • Vào mùa đông, hãy chọn một chiếc áo khoác phong cách, áo khoác hoặc áo blazer.
 • Tại nơi làm việc, hãy sử dụng áo khoác và áo len để nâng cấp phong cách của bạn.
 • Vào cuối tuần, hãy mặc một chiếc áo khoác nhẹ, áo vest hoặc áo nịt.

Để có cái nhìn nhân quả, hãy chọn một chiếc áo khoác denim hoặc da.

Ví da bò

Người béo nên mặc gì? Hãy sử dụng màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý

Màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện những nét đẹp nhất của mình. Ngoài ra, màu sắc tươi sáng có thể khiến bạn trông tự tin. Mặc màu sắc tươi sáng khi bạn muốn tạo sự nổi bật. Ngoài ra, hãy đeo những món đồ sáng màu lên những phần cơ thể mà bạn muốn mọi người chú ý đến đầu tiên.

Ví dụ, bạn có thể mặc áo sáng màu với quần tối màu nếu tự hào về phần trên của mình.

Tương tự, bạn có thể đeo một chiếc thắt lưng sáng màu để thu hút sự chú ý vào vòng eo hẹp.

Nếu bạn yêu thích đôi chân của mình, bạn có thể mặc quần hoặc quần tất sáng màu.

Người béo nên mặc gì

Người béo nên mặc gì

Mặc đồ tối màu để giảm thiểu những vùng bạn muốn làm thon gọn

Có thể bạn đã nghe nói rằng màu tối khiến bạn trông nhỏ hơn và điều đó đúng. Sử dụng những màu tối như đen và xanh nước biển để tạo cảm giác thon gọn hơn. Đi toàn bộ màu tối hoặc mặc đồ tối màu để thu nhỏ một phần cơ thể.

Ví dụ, bạn có thể mặc một bộ vest tối màu hoặc váy ôm để tạo cảm giác thon gọn hơn tại nơi làm việc.

Ngoài ra, hãy mặc quần tối màu nếu bạn muốn thu nhỏ phần thân dưới hoặc áo tối màu nếu bạn muốn làm thon gọn phần thân trên.

Quy trình thuộc da bò

Người béo nên mặc gì

Bạn có thể kết hợp thêm những đôi bông tai dài, một chiếc khăn quàng thả nhẹ qua mông cũng giúp bạn thêm phần duyên dáng đấy! Còn chần chờ gì nữa, bạn mong muốn thay đổi phong cách ăn mặc của mình, bạn lo lắng và thắc mắc người béo nên mặc gì? Hãy để lại lời nhắn dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Nguyễn Thanh Thảo
Follow
0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại Shop
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon